Vĩnh Thụy bị chỉ trích vì bỏ hai tay nhún nhảy khi đang lái xe

Đoạn clip vui đùa khi đang lái xe do Vĩnh Thụy đăng tải bị cư dân mạng chỉ trích là nguy hiểm, có thể gây ra tai nạn giao thông.

Mới đây, Vĩnh Thụy chia sẻ đoạn clip đang lái xe trên phố vào tối muộn. Trong đoạn clip, Vĩnh Thụy lắc lư theo nhạc, người quay hẳn về phía ống kính thay vì nhìn thẳng. Không chỉ thế, ngay đoạn đầu clip, Vĩnh Thụy còn buông hẳn hai tay khỏi vô lăng để tung hứng theo nhịp nhạc.

Người mẫu tự chú thích: “Lâu lắm rồi mới được ra đường giải ngố nên có khùng có điên tí cũng thông cảm nhé”.
 


Hình ảnh Vĩnh Thụy bỏ hẳn hai tay khỏi vô lăng khi đang lái xe.
 

Đoạn clip ngay khi đăng tải đã vấp phải sự phản ứng từ cư dân mạng. Ngay tại phần bình luận trên trang cá nhân Vĩnh Thụy, nhiều ý kiến nhận xét đây là hành động có thể gây nguy hiểm cho bản thân anh cùng những người đang di chuyển trên đường.

“Lái xe thì không lo lái, lỡ may đâm trúng ai thì sao?”, “Đi xe kiểu này dễ gây tai nạn như chơi”, “Trời ơi, chạy xe sao không nhìn đường”, một số bình luận chỉ trích.

“Là người nổi tiếng nhưng anh có biết đây là hành động vi phạm luật giao thông không? Quá nguy hiểm”, Facebook Hoàng Hà viết.
 


Vĩnh Thụy thường nhìn về phía máy quay thay vì nhìn thẳng khi đang lái xe.
 

“Nguy hiểm quá anh, lần sau nếu đã lái xe thì nên cẩn thận. Em thấy lo khi vừa lái xe vừa bỏ tay, mắt lại mải nhìn vào màn hình. Trên đường phố sẽ có nhiều chuyện bất chợt xảy ra và rất khó kiểm soát”, bạn Hải My góp ý.

Hiện, Vĩnh Thụy chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về phản ứng từ khán giả.

Vĩnh Thụy sinh năm 1988 tại TP.HCM, anh là người mẫu, diễn viên được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai. Năm 2011, sự nghiệp Vĩnh Thụy bị gián đoạn sau khi bị bắt vì hành vi buôn lậu.

Về đời tư, hiện Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh được cho đang hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi Thần tượng vướng nghi vấn hẹn hò từ đầu năm 2016 và chưa bao giờ phản hồi về tin đồn
 


Hoàng Thùy Linh lần đầu chia sẻ ảnh ở bên Vĩnh Thụy.
 

Họ từng bị bắt gặp tay trong tay tại Thái Lan, hay du lịch châu Âu, Mỹ cùng nhau. Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh cũng ra mắt hai bên gia đình dịp Tết vừa qua. Trên trang Instagram mới đây, Hoàng Thùy Linh lần đầu chia sẻ ảnh bên “bạn trai tin đồn”.

Trong một lần trò chuyện với báo chí, Hoàng Thùy Linh khẳng định "không muốn chịu sự tác động từ bên ngoài vào chuyện tình cảm. Linh vui vì khán giả quan tâm nhưng chia sẻ vấn đề như thế nào là chuyện riêng mỗi người".
 


Theo Zing


Vĩnh Thụy Hoàng Thùy Linh
Chính xác Vĩnh Thụy là dạng dân anh chị, ngày xưa bị truy tố vì buôn hàng cấm rồi trốn thuế còn gì

Tin tức mới nhất