Visual miễn chê nhưng dàn cast này cứ cất lời là khán giả né vội

Tình trẻ Lệ Quyên vừa gia nhập câu lạc bộ những diễn viên có đài từ khiến khán giả ngán ngẩm.

Phim Việt ngày nay phát triển hình thức thu tiếng trực tiếp hoặc nếu có lồng thì các diễn viên cũng "tự xử" để tạo cảm giác chân thật nhất. Chính bởi điều này mà nhiều diễn viên lộ nhược điểm trong cách thoại của mình.

1. Lâm Bảo Châu

Tình trẻ của Lệ Quyên mới đây đã có màn tái xuất với vai trò diễn viên ở bộ phim Thương Ngày Nắng Về 2. Ngoài visual xuất sắc, át vía cả nam chính thì anh đang bị cho là "lỗ hổng" của cả bộ phim khi diễn xuất nhạt nhòa và cách thoại thì như đang đọc văn biểu cảm.

Visual miễn chê nhưng dàn cast này cứ cất lời là khán giả né vội-1

2. Chi Pu

Chi Pu là một hot girl đá sân diễn xuất, từ những ngày đầu đã gây ra nhiều tranh cãi. Tranh cãi liên quan đến đài từ và biểu cảm của cô càng trở nên gay gắt hơn khi cô chuyển vào Nam lập nghiệp và đóng phim điện ảnh. Sau bao năm làm nghề, cách thoại, đài từ vẫn là một điểm yếu của người đẹp.

Visual miễn chê nhưng dàn cast này cứ cất lời là khán giả né vội-2

3. Nhã Phương

Nhã Phương là người từng góp phần làm nên loạt bom tấn truyền hình đình đám như Tuổi Thanh Xuân, Khúc Hát Mặt Trời, thế nhưng trong loạt phim này nhân vật của cô đều được lồng tiếng.

Đến những phim phải dùng giọng thật, đài từ của cô lập tức gây tranh cãi vì nghe quá mệt mỏi lại không đúng với tâm lý nhân vật. Dù ở Cây Táo Nở Hoa, giọng thoại của cô đã khá hơn nhưng vẫn khiến nhiều khán giả khó chịu.

Visual miễn chê nhưng dàn cast này cứ cất lời là khán giả né vội-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/visual-mien-che-nhung-dan-cast-nay-cu-cat-loi-la-khan-gia-ne-voi-tinh-tre-le-quyen-nhu-doc-van-mau-chi-pu-bao-nam-khong-kha-noi-2202274172455564.htm

Lâm Bảo Châu Nhã Phương Chi Pu

Tin tức mới nhất