Vlogger Quỳnh Trần thông báo bé Sa sẽ ngừng xuất hiện trên Vlog

Trong video mới nhất, Quỳnh Trần thông báo bé Sa sẽ tạm ngừng xuất hiện trong các vlog review ẩm thực vì phải đi học.

Trong vlog review lẩu gà đăng tải ngày 10/11, Quỳnh Trần bất ngờ thông báo bé Sa sẽ tạm thời không xuất hiện trong vlog của mình từ tháng 4/2020.

Cụ thể, bé Sa đã 4 tuổi và phải đi học. "Quỳnh xin trường đi học cho Sa rồi đó mọi người. Tháng 4 năm sau là Sa bắt đầu đi học rồi đó mọi người. Năm sau chắc có mỗi mình quay video mọi người ơi", Quỳnh Trần nói trong vlog.

Vlogger Quỳnh Trần thông báo bé Sa sẽ ngừng xuất hiện trên Vlog-1
Quỳnh Trần JP nói bé Sa sẽ tạm ngừng xuất hiện trong vlog vì bận việc học. Ảnh: Quỳnh Trần JP.

Thông báo của vlogger Quỳnh Trần khiến nhiều người tiếc nuối.

"Như vậy là mẹ Quỳnh sắp phải 'độc hành' trên con đường vlog rồi. Không sao, mọi người vẫn luôn ủng hộ và chờ đợi Sa quay lại", Minh Anh bình luận.

"Bé Sa đến tuổi phải đi học rồi, ráng học giỏi có cô chú anh chị đợi Sa nhé", Hoàng Quân viết.

Đây là lần thứ hai Quỳnh Trần thông báo bé Sa sẽ tạm ngừng xuất hiện trong các vlog của cô. Trước đó, bà mẹ một con bày tỏ thái độ không hài lòng khi con trai bị mang ra chế ảnh không hay.

"Hình của Sa bị copy làm cái này cái kia. Cô chú yêu thương Sa thì cũng hãy làm những thứ dễ thương nha, chứ đừng làm những cái mà mình cảm thấy không tốt cho Sa. Bởi vì nó còn nhỏ đó mọi người", Quỳnh Trần bày tỏ.

Vlogger Quỳnh Trần thông báo bé Sa sẽ ngừng xuất hiện trên Vlog-2

Vlogger Quỳnh Trần thông báo bé Sa sẽ ngừng xuất hiện trên Vlog-3
Bé Sa là nguồn cảm hứng chế ảnh của dân mạng. Ảnh: Ty-aigoo.

Quỳnh Trần JP (sinh năm 1985) là vlogger người Việt đang sinh sống tại Nhật có hơn 1,6 triệu người theo dõi trên mạng. Các vlog làm về ẩm thực của "mẹ bỉm sữa" luôn đạt lượt xem cao bởi nói lối chuyện gần gũi, tự nhiên và hài hước.

Trong các vlog của Quỳnh Trần còn xuất hiện bé Sa - con trai 3 tuổi của cô - được nhiều người yêu quý. Loạt khoảnh khắc như Sa ngủ gật, Sa mệt mỏi vì phải chào đi chào lại "cô chú anh chị" trên mạng... đều trở thành meme chế hài hước.

Cùng với ảnh chế, câu nói huyền thoại của Quỳnh Trần JP “Sa chào cô chú đi con" cũng trở thành “hot trend” trên mạng xã hội.

Theo Zing


Vlogger cư dân mạng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất