VNTM All Stars: Thí sinh hồn bay phách lạc vì các thử thách khó đến phát khóc

VNTM 2017 chứng tỏ đẳng cấp với những thử thách khó nhằn ngay tập đầu tiên.Đúng như tính chất của mùa giải All Stars, sự khốc liệt đã được đa số khán giả và cả những thí sinh dự đoán trước được.

Nam Trung xuất hiện chào đầu trong tư thế treo ngược người trên không và thông báo đây cũng chính là thử thách cho phần photoshoot của tập đầu tiên tại Vietnam’s Next Top Model 2017 (VNTM).

Bất ngờ, hoang mang cực độ là những cảm nhận của 13 thí sinh khi sắp phải bước vào phần thử thách photoshoot có độ khó cao.


Tư thế treo ngược người trên không hay còn có tên gọi Upside down này đòi hỏi người mẫu phải có thể trạng sức khỏe cực kì tốt. Bởi không một điểm tựa, 2 chân bị treo ngược, buộc thí sinh phải dùng cơ bụng để cong người và tạo ra những dáng chụp thời trang nhất.Chưa dừng lại, trong tình trạng mọi thứ bị lực hút của trái đất kéo về, cơ mặt bị chảy xệ và không dễ dàng gì để điều khiển thì để cho ra một shoot hình tốt là điều gần như không tưởng đối với những người mẫu chưa từng có kinh nghiệm.Thùy Trâm là thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách chụp hình Upside down và nhận về cơn mưa lời khen của 3 vị giám khảo.Thùy Dương với thân hình mảnh khảnh thì thử thách này đối với cô là một lợi thế. Nhưng trái với sự kì vọng của giám khảo Nam Trung, Thùy Dương đã làm không tốt và nhận lại lời nhận xét khắt khe của giám đốc sáng tạo Nam Trung: “Chán”.Tấm ảnh của Cao Ngân cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Kikki Lê cũng có một bức ảnh khá ấn tượng. Chưa kịp “hoàn hồn” khi trở về mặt đất với thử thách treo ngược người thì 13 thí sinh phải đối đầu với thử thách tiếp theo là gặp gỡ báo chí và khán giả trên thảm đỏ như những ngôi sao thực thụ. Giám khảo Võ Hoàng Yến thị phạm xuất sắc cho các thí sinh. Sau tất cả, BGK đã nhìn nhận sự cố gắng của 13 thí sinh trong suốt những thử thách khó khăn ở tập đầu tiên và trao cho cả 13 thí sinh cơ hội tiếp tục đồng hành cùng chương trình VNTM 2017.

Theo Khám Phá

 


Vietnam's Next Top Model Võ Hoàng Yến Trương Ngọc Ánh

Tin tức mới nhất