Vợ bị chồng đánh túi bụi tại cửa hàng vì mua điện thoại hơn 3 triệu đồng

Sát Tết, người phụ nữ muốn mua chiếc điện thoại mới giá hơn 3 triệt đồng nhưng liền bị chồng dúi đầu, đánh ngay tại cửa hàng, đáng phẫn nộ là toàn bộ nhân viên không ai can ngăn.

Mới đây, một người phụ nữ ở Quảng Đông, Trung Quốc cùng chồng đến cửa hàng chuyên về thiết bị viễn thông để mua điện thoại di động. Sau khi lựa chọn, người phụ nữ này đã quyết định mua một chiếc điện thoại trị giá 1.000 nhân dân tệ (khoảng 3,5 triệu đồng).

Thấy vợ định mua chiếc điện thoại đó, người chồng lập tức nổi cơn thịnh nộ. Không nói nửa lời, anh ta túm lấy tóc, dúi mạnh đầu vợ xuống, làm cô đập mặt vào tủ kính. Hành động này lặp đi lặp lại khiến người vợ vừa xấu hổ vừa đau đớn, không ngừng kêu la xin tha.

Vợ bị chồng đánh túi bụi tại cửa hàng vì mua điện thoại hơn 3 triệu đồng-1
Mua điện thoại hơn 3 triệu đồng, vợ bị chồng đánh túi bụi tại cửa hàng. (Ảnh cắt từ clip) 

Dù vụ việc xảy ra ngay tại cửa hàng, trước mặt rất nhiều nhân viên nhưng không một ai đứng ra can ngăn người chồng lại. 

Vụ việc sau đó được lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng phẫn nộ trước hành động tàn nhẫn của người chồng. "Loại đàn ông như thế này mà cũng lấy vợ sao", "Ly hôn đi, đừng bao giờ hoà giải", "Bạo lực gia đình quá dã man, hãy gọi cảnh sát đến, và ly hôn ngay"...

Ngoài ra, cư dân mạng cũng lên án các nhân viên cửa hàng thiết bị điện tử. Họ cho rằng hành động đánh vợ dã man của gã đàn ông đáng lên án một thì thái độ thờ ơ của những người kia đáng lên án gấp trăm lần.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vo-bi-chong-danh-tui-bui-tai-cua-hang-vi-mua-dien-thoai-hon-3-trieu-dong-n-333106.html

chồng đánh vợ bạo lực gia đình Điện thoại

Tin tức mới nhất