Vợ bỏ đi vì chê chồng nghèo, khi chồng có tiền liền vác bụng về đòi tái hợp

''Anh bỗng nhiên có con không phải là chuyện tốt sao? Mấy tháng nữa anh sẽ lên chức bố, anh nên vui vẻ mới đúng!'', cô vợ này tuyên bố.

Theo Ettoday đưa tin, người nông dân họ Từ sống ở Trung Quốc có gia cảnh khốn khó, tính tình lương thiện, trải qua vài mối tình nhưng không có người phụ nữ nào chịu lấy nên gia đình rất lo lắng cho hôn sự của anh.

Sau đó, anh gặp cô Tôn qua sự giới thiệu của người thân, người phụ nữ có ngoại hình trẻ đẹp, khéo ăn nói khiến anh mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Từ chủ động theo đuổi, sẵn sàng chi tiền và dành thời gian cho đối phương. Sau khi anh chiếm trọn tình cảm của cô Tôn, cả hai nên duyên vợ chồng chóng vánh.

Từ làm nông ở quê nhà, thu nhập hàng năm không đủ chi tiêu, Tôn chê thu nhập của chồng ít ỏi không thể mua quần áo, giày dép và mỹ phẩm cho vợ, vì vậy cô đề nghị chồng đi làm thuê.

Tuy nhiên, Từ không yên tâm để vợ ở nhà một mình, cộng thêm phải chăm sóc cha mẹ và quán xuyến việc nông vụ, vì vậy anh đã từ bỏ ý định làm thuê.

Mâu thuẫn vấn đề kinh tế khiến Tôn mất bình tĩnh, cô tìm nhiều lý do để cãi vã với chồng và trở về nhà bố mẹ đẻ nếu mọi việc không như ý.

Một hôm, Tôn bỏ nhà đi và không quay về. Từ dò hỏi tung tích của vợ và trong khoảng thời gian này, Tôn gọi điện thông báo cô đang làm việc ở một nơi xa và sẽ về nhà khi nào kiếm được tiền.

Sau 3 năm, Từ được cấp rất nhiều kinh phí để phá dỡ ngôi nhà cũ và trở nên dư dả chỉ sau một đêm. Lúc này, Tôn trở về nhưng thừa nhận không kiếm được tiền, không thể chịu được công việc vất vả nên muốn về đoàn tụ với chồng.

Vợ bỏ đi vì chê chồng nghèo, khi chồng có tiền liền vác bụng về đòi tái hợp-1
Cô Tôn bỏ nhà đi suốt 3 năm vì chê chồng nghèo.

Tôn làm việc xa nhà 3 năm, ngày trở về không mang theo một xu dính túi và chọn quay lại tại thời điểm chồng có tiền khiến anh nảy sinh nghi ngờ.

Tôn khẳng định: ''Dù anh có tiền hay không thì em vẫn yêu anh, em biết anh rất quan tâm đến em và không muốn rời xa em, em sẽ theo anh đến suốt cuộc đời!''.

Tuy nhiên, bụng của người phụ nữ rõ ràng đang mang thai 3, 4 tháng, cô thừa nhận đứa trẻ không phải máu mủ của chồng và bị người đàn ông khác bỏ rơi.

Tôn không tỏ ra áy náy khi phản bội chồng, cô cho rằng: ''Anh bỗng nhiên có con không phải là chuyện tốt sao? Mấy tháng nữa anh sẽ lên chức bố, anh nên vui vẻ mới đúng!''.

Từ không thể chấp nhận nên đề nghị ly hôn, nhưng Tôn không đồng ý, đồng thời thuyết phục chồng chấp nhận cô và đứa con riêng.

Vợ bỏ đi vì chê chồng nghèo, khi chồng có tiền liền vác bụng về đòi tái hợp-2

Tôn nhấn mạnh: "Nếu yêu em thì anh nên chấp nhận mọi thứ thuộc về em. Em đã làm điều ngu ngốc, tất cả là quá khứ, em biết mình sai rồi. Nếu anh ly hôn thì tìm đâu ra người phụ nữ xinh đẹp như em? Anh nên là người đàn ông biết đủ!'".

Từ cho rằng bản thân có nhiều lựa chọn sau khi nhận được một khoản tiền phá dỡ ngôi nhà cũ, anh kiên quyết ly hôn, thậm chí không muốn gặp lại vợ.

Anh tiết lộ: ''Với số tiền này, tôi có thể kết hôn với một người phụ nữ trẻ đẹp hơn. Trong suốt quãng đời còn lại, tôi sẽ không sống với một người phụ nữ chỉ biết có tiền và phản bội hôn nhân''.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/vo-bo-nha-di-suot-3-nam-vi-che-chong-ngheo-nghe-tin-chong-co-tien-lien-vac-bung-bau-tro-ve-doi-tai-hop-av3087624.html

câu chuyên tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất