Vỏ bọc hoàn hảo của 'tú ông' đường dây bán dâm trên... du thuyền Vịnh Hạ Long

Để tạo cho mình một "vỏ bọc" hoàn hảo, Hùng thuê một căn nhà ngay tại trung tâm Hạ Long và mở quán cà phê.

Ngày 7/10, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an tiếp tục làm rõ đường dây mua bán dâm chuyên hoạt động trên các du thuyền hạng sang do Phạm Đức Hùng (30 tuổi, trú tại Quảng Ninh) cầm đầu.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, các trinh sát của Cục C02 (Cục Cảnh sát Hình sự) phát hiện có một đường dây mua bán dâm hoạt động hết sức tinh vi trên các chuyến du lịch "ngắm biển" tại Hạ Long.

Điều hành đường dây này là Phạm Đức Hùng, một người không tiền án, tiền sự, chủ một quán cà phê nằm ở khu vực Bãi Cháy (TP. Hạ Long). Tuy nhiên, đây chỉ là vỏ bọc do "tú ông" này tạo dựng nên.

Một số thông tin cho thấy, bản thân Hùng từng "dính" vào công việc liên quan đến mại dâm trước đó nên anh ta là kẻ "thạo việc" và có nhiều mối quan hệ.

Quán cà phê của Hùng là căn nhà cao tầng, bề ngoài không có gì đặc biệt, nhưng bên trong, tú ông này lại "nuôi" cả chục cô gái làm tiếp viên.

Vỏ bọc hoàn hảo của tú ông đường dây bán dâm trên... du thuyền Vịnh Hạ Long-1
Đối tượng Hùng (ảnh tư liệu)

Hùng thu hút các chân dài bằng cách trực tiếp đăng thông tin tuyển nhân viên cho quán (qua hình thức phát tờ rơi). Khi có cô gái nào đến xin việc, Hùng lập tức đề nghị họ bán dâm với giá 500 nghìn đồng 1 lượt. Việc quản lý nhân viên được Hùng giao cho Trần Văn Giang (32 tuổi, trú tại Quảng Ninh).

Trong một thời gian, việc "làm ăn" của Hùng được nhiều "khách làng chơi" biết đến.

Nhận thấy có nhiều người muốn được "tận hưởng" việc đi dạo trên biển cùng với "chân dài", Hùng lập tức "thiết kế" chương trình. Bản thân anh ta nghĩ, bán dâm trên biển sẽ an toàn, kín đáo.

Mỗi khi có khách đặt vấn đề, Hùng sẽ thoả thuận giá đi tour là 10 triệu đồng. Khách sẽ phải chuyển trước cho anh ta ít nhất 8 triệu đồng.

Số tiền trên, gái bán dâm chỉ được hưởng từ 1 - 2 triệu đồng. Tiền thuê du thuyền, các dịch vụ khác thì khách tự thanh toán. Với thủ đoạn tinh vi như vậy, Hùng luôn tự tin sẽ không bao giờ "bị lộ".

Đến khoảng đầu tháng 9, quá trình trinh sát, cán bộ Cục C02 phát hiện Hùng điều "đào" cho 3 vị khách đi trên một du thuyền hạng sang, ngay lập tức kế hoạch bắt giữ được triển khai.

Tại du thuyền, 3 vị khách và ba cô gái tuổi đời còn trẻ bị bắt quả tang có hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của các đối tượng, lực lượng công an ập vào quán cà phê của Hùng và tiếp tục phát hiện 3 cặp đôi khác cũng đang mua bán dâm. Hùng bị bắt ngay sau đó tại một quán ăn ở Hạ Long.

Hiện tại, cơ quan công an đã tạm giữ 3 đối tượng, ngoài Hùng thì còn có hai trợ thủ khác là Trần Văn Giang và Hoàng Ngọc Hải (21 tuổi, trú tại Quảng Ninh).

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://giadinh.net.vn/phap-luat/vo-boc-hoan-hao-cua-tu-ong-duong-day-ban-dam-tren-du-thuyen-vinh-ha-long-2020100711351884.htm

Hạ Long mua bán dâm

Tin tức mới nhất