Vợ cả của Duy Phương tiết lộ nhiều chuyện về Lê Giang

Sau số phát sóng "Sau ánh hào quang" tối 4/12 gây nhiều tranh cãi thì mới đây, vợ cũ của nghệ sĩ Duy Phương - Hải Lý cũng lên tiếng.

Số phát sóng Sau ánh hào quang tối 4/12 gây nhiều tranh cãi với sự tham gia của nghệ sĩ hài Lê Giang. Tại đây, chị chia sẻ về khoảng thời gian chịu đòn roi đau đớn từ chồng cũ - danh hài Duy Phương. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết từng bị chồng cũ ném từ cầu thang xuống đất khiến người xem không khỏi phẫn nộ và chỉ trích hành động vũ phu của Duy Phương.

Vợ cả của Duy Phương tiết lộ nhiều chuyện về Lê Giang-1
Lê Giang cùng Trấn Thành trong chương trình Sau ánh hào quang phát sống tối ngày 4/12

 

Sau chương trình, diễn viên hài Duy Phương đã bức xúc lên tiếng cho rằng Lê Giang "đã quá lời". Anh mất ăn, mất ngủ, công việc buôn bán quán rượu bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng vì những lời tố của vợ. Anh chia sẻ trên Zing: "Tôi không phải là súc vật mà đánh vợ như vậy" và "Nghe Lê Giang nói trên truyền hình tôi chỉ muốn chết ngay"...

Được biết, trước khi sống chung với Lê Giang và có 2 con là Duy Phước và Lê Lộc thì nghệ sĩ Duy Phương đã từng có 1 cuộc hôn nhân suốt 18 năm cùng diễn viên Hải Lý. Theo như nữ diễn viên Hải Lý chia sẻ, do không thể mang thai nên chị chấp nhận chồng mình có thêm vợ cũng như chấp nhận sự có mặt của Lê Giang trong gia đình.

Vợ cả của Duy Phương tiết lộ nhiều chuyện về Lê Giang-2
Diễn viên Hải Lý - vợ cả của Duy Phương


Trong buổi trò chuyện cùng phóng viên Eva, nghệ sĩ Hải Lý cho biết thêm cuộc tình giữa chị và Duy Phương nếu nói kết thúc do chị không sinh được con là hoàn toàn không đúng. Mặc dù sự thật là do chị khó sinh nhưng đó chỉ là một phần lý do. Nguyên nhân thật sự là do có người thứ 3, đó chính là Lê Giang. Năm đó, Lê Giang vẫn chưa đầy 20 tuổi. 

Nói về việc vũ phu của Duy Phương đối với Lê Giang, nữ diễn viên tin là có. Tuy nhiên, chị cũng nói thêm "phải hiểu lý do tại sao người ta đánh mình?". Những ngày tháng còn ở chung một mái nhà, Lê Giang thường hay đi chơi, đi vũ trường đến tận khuya mới về. Điều này nghệ sĩ Duy Phương nhiều lần khóc và tâm sự cùng chị.

Vợ cả của Duy Phương tiết lộ nhiều chuyện về Lê Giang-3
Duy Phương và Lê Giang

Cũng trong buổi phỏng vấn, chị tâm sự sau khi Duy Phương dẫn Lê Giang về nhà sinh sống, có lần chị và Lê Giang xảy ra xô xát. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, diễn viên Hải Lý cho biết chị đang sống cùng mẹ và đi đóng phim bình thường. Chị còn cho biết, trước đây, mẹ của chị là người đùm bọc Duy Phương và hiện tại bà đã 100 tuổi.

Theo Vietnamnet


Duy Phương Sau ánh hào quang Lê Giang

Tin tức mới nhất