Vợ chồng Lam Trường tổ chức lễ đầy tháng cho con gái tại Mỹ

Bình luận0

Sinh sống ở Mỹ nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn giữ nghi thức truyền thống người Việt cho con. Mẹ Yến Phương là người giúp vợ chồng con gái làm lễ đầy tháng cho cháu ngoại.

Đầu tháng 3 vừa qua, vợ chồng ca sĩ Lam Trường chào đón con gái chào đời tại bệnh viện ở Mỹ. Hôm qua 9/4, cả hai tổ chức mừng đầy tháng cho "công chúa" nhỏ. Bữa tiệc tổ chức ấm cúng tại tư gia với sự góp mặt của gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Không gian tiệc đầy tháng của con gái Lam Trường được trang hoàng lộng lẫy. Ngoài bánh gato - bóng bay - hoa, những khoảnh khắc khắc đẹp bên con cũng được vợ chồng Lam Trường trưng bày đầy tính nghệ thuật trong không gian tiệc hạnh phúc.

Rất hào hứng, bà xã nam ca sĩ - Yến Phương - tiết lộ: "Hôm qua ba mẹ tổ chức tiệc đầy tháng cho em Lam. Loay hoay không kịp chụp cho em tấm nào. Còn em ngủ chẳng biết gì".


Chiếc bánh gato được bố mẹ Trường - Phương chuẩn bị cho tiệc đầy tháng của con gái


Những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tì được mang ra trưng bày để quan khách được ngắm nhìn.


Bàn tiệc được chuẩn bị phong phú, bắt mắt.


Vợ chồng nam ca sĩ chụp hình lưu niệm bên con trong bữa tiệc.


Ngoài đồ ngọt, khách mời còn được thưởng thức tiệc mặn.


Trước đó 5 ngày, vợ chồng Lam Trường đã làm lễ cúng mụ đầy tháng cho con gái. Sinh sống ở Mỹ nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn giữ nghi thức truyền thống người Việt cho con. Mẹ Yến Phương là người giúp vợ chồng con gái làm lễ đầy tháng cho cháu ngoại.

Bà xã Lam Trường bật mí, tên của bé gái mới sinh là Yên Lam. "Cầu mong ơn trên phù hộ cho con luôn được khoẻ mạnh, bình an, mau ăn chóng lớn. Cả nhà yêu con",  Yến Phương chia sẻ.
 Mẹ vợ Lam Trường bên bàn lễ đầy tháng cho cháu gái.


Gia đình Lam Trường trong lễ đầy tháng con hôm 4/4.

 

Sau khi chia tay vợ cũ - Ngô Ý An, Lam Trường xây dựng hạnh phúc mới bên bạn gái 9X - Yến Phương vào năm 2014.

Hai năm sau, nam ca sĩ khoe tin vui bà xã mang bầu bé gái. Trong thời gian mang bầu, Lam Trường thường xuyên dành thời gian chăm sóc, động viên Yến Phương. Ngày 4/3/2017, vợ nam ca sĩ Ánh mắt của cha đã hạ sinh "tiểu công chúa" mẹ tròn con vuông.
 


Hạ Trắng
Theo Vietnamnet


Yến Phương bà xã Lam Trường Lam Trường

Tin tức mới nhất