Vợ chồng Trần Tiểu Xuân chi gần 4 tỷ đồng để đổi tên

Nhiều khán giả bất ngờ trước việc vợ chồng Trần Tiểu Xuân quyết định đổi tên để tăng tài lộc.

Sáng 29/10, truyền thông Hong Kong đưa tin vợ chồng Trần Tiểu Xuân và Ứng Thể Nhi đã chi số tiền lớn để đổi tên cho cả gia đình 4 người. Việc này có ý nghĩa phong thủy, giúp mang đến vận may, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong nhà. 

Dù số tiền không được tiết lộ cụ thể, song truyền thông khẳng định con số thuê thầy đổi tên cho cả 4 người sẽ không ít hơn 1 triệu NDT (hơn 3,6 tỷ đồng).

Vợ chồng Trần Tiểu Xuân chi gần 4 tỷ đồng để đổi tên-1

Nguồn tin cho biết Trần Tiểu Xuân thấy vợ chồng La Trọng Khiêm và Dương Di gặp nhiều vận may sau khi đổi tên, chính vì vậy anh đã đưa ra quyết định này.

Trần Tiểu Xuân đổi tên thành Trần Thái Thuyên, còn vợ Ứng Thể Nhi đổi thành Trần Đinh Nhiễm Nhi. Cả hai đã hoàn thành hết các giấy tờ và thủ tục pháp lý cho việc đổi tên.

Khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ với quyết định này của cặp vợ chồng. Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi vốn đã là những tên tuổi nổi tiếng, quen mặt với khán giả. 

Gần đây, sự nghiệp của Trần Tiểu Xuân cũng thăng tiến lớn sau khi tham gia chương trình tạp kĩ Các Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai.

Vợ chồng Trần Tiểu Xuân chi gần 4 tỷ đồng để đổi tên-2

Trần Tiểu Xuân sinh năm 1967, nổi tiếng với các bộ phim Người Trong Giang Hồ, Lộc Đỉnh Ký, Hoắc Nguyên Giáp... Anh từng trải qua tuổi thơ cơ cực, nghỉ học từ sớm để kiếm sống. 

Nam nghệ sĩ từng bươn chải đủ nghề từ công nhân xây dựng, phụ bếp đến thợ cắt tóc. Vì hoàn cảnh khó khăn, em trai của tài tử họ Trần bị bán cho một gia đình khác nuôi để lấy chút tiền, đây vẫn là nỗi đau đáu trong lòng Trần Tiểu Xuân nhiều năm qua.

Năm 2010, Trần Tiểu Xuân chính thức kết hôn với Ứng Thể Nhi sau một thời gian dài quen biết. Tình yêu với cô gái kém 16 tuổi đã giúp Trần Tiểu Xuân thay đổi hoàn toàn, từ một kẻ nóng tính, hay uống rượu nay trở nên mềm mỏng, bớt lầm lì hơn.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vo-chong-tran-tieu-xuan-chi-gan-4-ty-dong-de-doi-ten-n-283039.html

Ứng Thể Nhi La Trọng Khiêm dương di Trần Tiểu Xuân

Tin tức mới nhất