Vợ cố người mẫu Duy Nhân ngày càng trẻ trung quyến rũ và muốn 'thoát ế'

Bình luận0

Sau những biến cố khi chồng qua đời, vợ cố người mẫu Duy Nhân đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Kiều Oanh ngày càng trẻ trung xinh đẹp.Hai năm kể từ ngày người mẫu Duy Nhân qua đời vì văn bệnh ung thư máu, những người yêu mến vẫn dành cho nam nghệ sĩ trẻ đa tài nhưng yểu mệnh lòng tiếc thương vô hạn. Bên cạnh tình cảm dành cho người quá cố, cuộc sống hiện tại của người thân, trong đó có vợ cố nghệ sĩ nhận được sự quan tâm đặc biệt.


Vợ cố người mẫu Duy Nhân - Kiều Oanh

Vượt qua nỗi buồn đời tư sau khi chồng qua đời trong lúc đầu còn xanh tuổi còn trẻ, vợ cố người mẫu Duy Nhân - Kiều Oanh đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, khác với lúc nam nghệ sĩ còn trên cõi đời, cô gái xứ Huế sống kín đáo, ít chia sẻ cuộc sống thời thường trên mạng xã hội. Vì vậy, mỗi cập nhật của bà xã cố người mẫu luôn được quan tâm chú ý.

 


Kiều Oanh dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống sau những mất mát đời tư khi chồng ra đi

Mới đây, Kiều Oanh chia sẻ khoảnh khắc diện xiêm y xinh đẹp ngồi trên ô tô đi dự đám cưới người bạn. Khoảnh khắc quyến rũ của cô gái xứ Huế đã nhanh chóng nhận được nhiều lời hay ý đẹp từ người thân bạn bè.

Rất nhanh chóng, Kiều Oanh đáp lại tình cảm quan tâm của mọi người. Bên cạnh những cái like thích thú, vợ của cố người mẫu Duy Nhân thoải mái bình luận qua lại. Trong số đó, lời đáp hóm hỉnh "Em cứ thích hư, ngoan mãi cũng ế", khi người chị trách yêu: "hở là hư" được chú ý đặc biệt.
 


Khoảnh khắc quyến rũ của Kiều Oanh

Qua những chia sẻ cho thấy, Kiều Oanh đã dần nguôi ngoai nỗi đau trong quá khứ để bước tiếp hiện tại. Từ một cô gái xứ Huế xinh đẹp dịu dàng, bà xã cố nghệ sĩ ngày càng khác lạ quyến rũ cá tính. Cô cũng thoải mái trong lời ăn tiếng nói khi trò chuyện cùng những người bạn.Nhan sắc xinh đẹp quyến rũ của Kiều Oanh ở hiện tại

 

Trước đó, Kiều Oanh đã bật mí về công việc cuộc sống của mình và mẹ chồng sau khi Duy Nhân qua đời: "Bấy lâu nay cháu nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm về quán phở của gia đình. Cháu rất cám ơn các cô chú, anh em đã luôn quan tâm, theo dõi và giúp đỡ gia đình cháu. Mẹ 2 của cháu ( là mẹ chồng, dỗi nên bắt mẹ coi là con gái ruột luôn, không dâu gì cả) cùng em trai mở quán phở Út Thiện. Mọi người dành tí thời gian về thưởng thức nhé. Cháu cùng gia đình nấu dùng thử cả mấy chục lần vẫn không chán. Công nhận tài nấu ăn của mẹ là nhất."

 


 Hạnh phúc ngọt ngào của Kiều Oanh khi Duy Nhân còn sống.


Kiều Oanh bên mẹ


Kiều Oanh bên những người bạn


Kiều Oanh thân thiết với em trai người chồng quá cố

 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

 


bà xã Duy Nhân Duy Nhân người mẫu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao