Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khoe quà Phi Nhung tặng mỗi lần sang Mỹ

Ca sĩ Phương Loan đã chia sẻ sự thương xót của mình dành cho người chị em.

Những ngày qua, trên khắp trang mạng xã hội đều nhuốm màu tang thương sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời. Dễ dàng bắt gặp những bài đăng, lời chia sẻ yêu thương tiễn biệt người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của các nghệ sĩ Việt.

Trong số đó, đáng chú ý là bài đăng của nữ ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khoe quà Phi Nhung tặng mỗi lần sang Mỹ-1
Bức ảnh được ca sĩ Phương Loan đăng tải. 

Theo đó, nữ ca sĩ đã khoe món quà mình được Phi Nhung mỗi khi đến Mỹ. Vì biết nữ ca sĩ tuổi Hợi, cũng như thích heo nên mỗi khi về Mỹ, Phi Nhung thường mua tặng cho Phương Loan những chú heo xinh xắn được làm bằng gỗ.

Dù đây không phải là món quà đắt tiền, thế nhưng rất có ý nghĩa với Phương Loan.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khoe quà Phi Nhung tặng mỗi lần sang Mỹ-2
Những chú Heo là món quà mà Phi Nhung dành tặng cho ca sĩ Phương Loan mỗi lần sang Mỹ.

Trước đó, khi đọc những dòng tâm sự từ Trizzie Phương Trinh gửi đến Phi Nhung, Phương Loan đã không giấu được nỗi xót xa mà bình luận: "Thương quá, cảm giác này bé Heo đã trải qua". 

Nhiều khán giả cho rằng, lúc sinh thời cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Phi Nhung vốn là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết. Phi Nhung ra đi đột ngột càng khiến ca sĩ Phương Loan cảm thấy xót xa.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khoe quà Phi Nhung tặng mỗi lần sang Mỹ-3Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khoe quà Phi Nhung tặng mỗi lần sang Mỹ-4
Sự ra đi của 2 nghệ sĩ thân thiết chỉ trong 1 năm khiến nhiều người xót xa.

Theo Baodatviet.vn 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/vo-co-ns-chi-tai-xot-xa-nghen-ngao-khoe-nhung-mon-qua--phi-nhung-tang-moi-lan-sang-my-2237600.html

Chí Tài Phi Nhung

Tin tức mới nhất