Vợ cũ 'xóc xiểm' khả năng tài chính của Huy Khánh

Khi quý tử bị so sánh với con gái riêng của Huy Khánh, Lương Hoàng Anh cho rằng cả gia sản nhà chồng cũ cũng không thể mua được 1 bức tranh của con cô.

Hơn 10 năm ly hôn Huy Khánh, doanh nhân Lương Hoàng Anh vẫn thường xuyên gây chú ý dư luận với những phát ngôn gây sốc.

Thời gian qua, cô bị Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM xử phạt 12,5 triệu đồng vì tung tin tỏi Lý Sơn nhiễm thuốc trừ sâu. Cách đây ít ngày, nữ doanh nhân bị nghi ngờ bán hàng giá "cắt cổ", lãi chục triệu đồng mỗi món. 

Vợ cũ xóc xiểm khả năng tài chính của Huy Khánh-1

Tiếp tục chuỗi ồn ào, mới đây Lương Hoàng Anh không ngại "đá đểu" tài chính của chồng cũ Huy Khánh. Cụ thể, cô bị dân mạng mỉa mai không chăm chút ngoại hình cho con trai Ghini, để cậu bé ăn mặc nhếch nhác khi đi ra ngoài.

Thậm chí khán giả còn so sánh Ghini với bé Cát - con gái của Huy Khánh với Mạc Anh Thư, nhằm cho thấy sự khác biệt.

Vợ cũ xóc xiểm khả năng tài chính của Huy Khánh-2
Lương Hoàng Anh và Huy Khánh có với nhau một con trai.

"Nhìn Ghini cũng thấy tội nghiệp, nhìn thằng bé mặc đồ khác so với ba Khánh, bé Cát và mẹ Cát. Tuy dẫn Ghini đi chơi và ăn uống hàng ngày nhưng nỗi đau nhìn ba sống với người khác thì chắc cũng không lấp vô được", Hoàng Anh chia sẻ lại bình luận của dân mạng.

Bà mẹ 3 con sau đó bật cười khi nhiều người tỏ lòng thương cảm cho con trai cô thiếu thốn vật chất, "cơm không đủ ăn, áo không có mặc"...

Vợ cũ xóc xiểm khả năng tài chính của Huy Khánh-3
Con trai chung của Huy Khánh và vợ cũ.

Thông qua đây, Lương Hoàng Anh khoe quý tử của cô tuy mới 14 tuổi nhưng đã có bất động sản riêng, và bộ sưu tập tranh mà "bán hết cả nhà của ba nó cũng không mua nổi một bức tranh của nó". Thế nên Hoàng Anh cho rằng con trai cô chẳng buồn quan tâm tới quần ào, giày dép mấy ngàn đô.

Vợ cũ xóc xiểm khả năng tài chính của Huy Khánh-4
Status "động chạm" tài chính chồng cũ của Lương Hoàng Anh.

Bài đăng chứng minh "con nhà công" của Lương Hoàng Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Không ít dân mạng sau đó đã chia sẻ bài viết và để lại những ý kiến đa chiều về vợ cũ Huy Khánh.

Liên quan đến sự việc trên song Huy Khánh giữ im lặng, tập trung cho các dự án nghệ thuật. Có thể thấy, từ khi lập gia đình và có cuộc sống hạnh phúc bên cựu mẫu Mạc Anh Thư, nam diễn viên dường như không còn quan tâm nhiều đến thị phi.

N.Linh
Theo Vietnamnet


lương hoàng anh Huy Khánh Mạc Anh Thư
Là bác sĩ tâm lý tôi thành thật khuyên gia đình cho cô ấy đi khám nghiệm sức khoẻ tâm thần. Đây là biểu thị cơ bản về trạng thái không bình thường của nhân cách. Bệnh nhân có biểu hiện qua ảo tưởng và hành vi tự cao tự đại, khát vọng được người khác ngưỡng mộ, tham vọng thành công chói sáng trong mọi lãnh vực và thiếu sự đồng cảm với người khác. Về lâu dài nếu không được điều trị sẽ dẫn đến cảm giác thất vọng mất phương hướng và dẫn đến tình trạng nặng là tự tử đó.
Bà này mua hàng thứ phẩm bán giá hàng cao cấp. Mà tài sản của bả có gì đâu ngoài 2 căn officetel 52m. Tranh treo trong nhà cũng chỉ là hàng fake thôi mà nổ rõ to.
Mới bị phạt vụ tỏi Lý Sơn vẫn chưa chừa, giờ tiếp tục cà khịa giải maratong của một tờ báo chính thống. Mang mồm đi chơi xa là có thật 😏😏😏
Bà này nghèo khô mà hồi nào cũng làm như mình giàu có lắm. Trước ở với cha mẹ trong căn nhà gần đường xe lửa, gần đây mới mua được căn chung cư 50m2. Bữa cơm có 7 con tôm rang đến nỗi phải lấy 3 con bỏ vào nồi canh rồi chụp cho đỡ quê chứ không lẽ nồi canh ko có tôm, vậy mà nói mua tranh mấy ngàn đô xạo quá. Thật là danh nhân chứ doanh nhân gì.
Cô này từ ngày li dị xong dở chứng nặng thế không biết

Tin tức mới nhất