Vợ cũ lao vào đám cưới ăn vạ, chú rể cô dâu bẽ mặt với quan khách

Vợ cũ chú rể xông vào đám cưới làm loạn, cướp micro đòi tiền chồng cũ, khiến đám cưới trở nên hỗn loạn.

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người nên ai cũng mong muốn nó diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, những sự cố có thể ập đến mất cứ lúc nào mà không ai lường trước được.

Mới đây, một sự cố như thế đã xảy ra tại Trung Quốc, thu hút sự bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Đám cưới này được tổ chức vào ngày 2/11/2022 vừa qua tại thành phố Trú Mã Điếm, thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo những hình ảnh và clip được lan truyền trên mạng xã hội, một cặp cô dâu chú rể đang cử hành hôn lễ trong một khách sạn lộng lẫy.

Bên dưới, rất đông quan khách, người thân và bạn bè của cặp đôi này cũng tới chung vui.

Vợ cũ lao vào đám cưới ăn vạ, chú rể cô dâu bẽ mặt với quan khách-1

Khi cô dâu chú rể đang chuẩn bị tiến hành các nghi lễ đám cưới, một người phụ nữ mặc áo trắng đột nhiên xuất hiện. Cô ta đi thẳng vào hôn trường, cầm lấy micro, sau đó hét lớn: "Đồ hèn hạ, lừa gạt tình cảm. Anh ta đã lừa tôi. Hãy trả lại tiền cho tôi ngay!".

Không những thế, người phụ nữ áo trắng này còn nằm ra hẳn sân khấu đám cưới để ăn vạ, ngăn cản không cho hôn lễ được tiếp tục diễn ra.

Sự xuất hiện của người phụ nữ này đã khiến tất cả mọi người bên dưới bàng hoàng, khó hiểu, không biết chuyện gì đang xảy ra.

Hỏi ra mới biết, người phụ nữ áo trắng này là vợ cũ của chú rể. Hai người họ từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc nên đã ly hôn từ năm ngoái.

Người vợ cũ tố cáo chú rể lừa tiền của cô, tuy nhiên chú rể khẳng định rằng điều này là sai. Anh cho biết việc phân chia tài sản khi ly hôn đã hoàn tất từ lâu. Chú rể cũng không hiểu tại sao vợ cũ lại xuất hiện để đòi tiền mình, hơn nữa còn chọn ngày anh cưới người khác, dường như là một sự cố tình làm loạn để trả đũa.

Thấy vợ cũ liên tục la hét và làm loạn, chú rể liền nhờ người đưa cô ấy ra ngoài. Trong lúc đó, cô dâu tỏ ra vô cùng tức giận và xấu hổ với quan khách khi chuyện không hay xảy ra giữa đám cưới của mình.

Cô dâu biết rõ chồng mình từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại nhưng không thể ngờ người vợ cũ lại xuất hiện đúng lúc quan trọng thế này.

Vợ cũ lao vào đám cưới ăn vạ, chú rể cô dâu bẽ mặt với quan khách-2

Sau đó, chú rể cũng tới thanh minh, giải thích với bố mẹ cô dâu về những chuyện vừa xảy ra. Cuối cùng, đám cưới này vẫn được tiến hành như kế hoạch nhưng chắc hẳn rằng cô dâu chú rể và tất cả mọi người không thể vui vẻ, hạnh phúc như ban đầu.

Câu chuyện này hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều chỉ trích, không đồng tình với hành động của người vợ cũ, cho rằng cô ấy cố tình phá hỏng đám cưới của chồng cũ để trả thù.

Đây rõ ràng là hành động không văn minh, ảnh hưởng tới cả danh dự của bản thân và những người xung quanh.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vo-cu-lao-vao-dam-cuoi-an-va-doi-tien-cua-chu-re-co-dau-be-mat-voi-quan-khach-a580510.html

vợ cũ Đám cưới

Tin tức mới nhất