Vợ danh hài Chiến Thắng trải lòng về lý do ly hôn

Trong khi Chiến Thắng khá bất ngờ vì việc ly hôn thì vợ anh - Thu Ngọc cho biết, cô đã suy nghĩ khá nhiều.

Hôm nay, dư luận khá bất ngờ khi biết nam danh hài Chiến Thắng và người vợ thứ 3 đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn tại tòa án. Đặc biệt, việc ly hôn sau 6 tháng sống chung ngắn ngủi của cả hai khiến nhiều người không khỏi bàn tán.

Được biết, người chủ động nộp đơn ly hôn là vợ Chiến Thắng - Thu Ngọc. Cô cho biết, lý do ly hôn là cả hai không hợp nhau, không có tiếng nói chung trong gia đình, và cô không trách móc gì Chiến Thắng. 

"Ban đầu chúng tôi khá hạnh phúc, nhưng càng về sau tôi nhận ra rằng chúng tôi không hợp nhau về tính cách. Chúng tôi ít trò chuyện, anh Thắng mải đi diễn nhiều nên chúng tôi ít có tiếng nói chung trong gia đình. Tôi cũng không trách móc gì anh Thắng cả, anh ấy là người tốt".
 


Vợ 3 của Chiến Thắng

Thu Ngọc cũng nói thêm, khi chia tay, cô rất tiếc vì phải  xa bố mẹ chồng và bé Dung Nhi - con riêng của Chiến Thắng, tuy nhiên, cô vẫn quyết định ra đi bởi nếu không, cô sẽ thêm tổn thương.

Về phần mình, danh hài Chiến Thắng khá bất ngờ vì hai người chưa có xô xát hay mâu thuẫn gì. Tuy nhiên, do vợ anh quyết tâm ly hôn nên Chiến Thắng đành chấp nhận: "Cho đến giờ phút này, tôi vẫn rất bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tôi và cô ấy không có mâu thuẫn hay cãi vã gì. Tôi cũng đã làm lành tuy nhiên cô ấy vẫn quyết định như vậy. Khi kết hôn, tôi mong đây sẽ là cuộc hôn nhân cuối cùng nên giờ tôi rất buồn.
..".


Vợ chồng danh hài Chiến Thắng thủa mặn nồng

 


Theo Khám Phá


danh hài Chiến thắng

Tin tức mới nhất