Võ Hạ Trâm khóc nấc khi nhắc lại mối tình đứt gãy vì người yêu 'cắm sừng' với bạn thân

Võ Hạ Trâm cho biết trong một chuyến công tác, bạn trai cũ đã vượt quá quan hệ với người bạn gái thân của cô. Sự phản bội khiến cô sốc nặng.

Là một trong số ca sĩ được biết đến với giọng hát nội lực, tính cách vui vẻ phóng khoáng... Võ Hạ Trâm nhận được sự đánh giá cao từ người hâm mộ trong hoạt động nghệ thuật. 

Tuy nhiên, những câu chuyện về đời tư lại là một ẩn số đối với nữ ca sĩ. Ít ai biết đằng sau một Võ Hạ Trâm nhí nhảnh hằng ngày lại là một tâm hồn nhạy cảm, từng tổn thương đến mức ám ảnh.

Lần đầu tiên xuất hiện trong Hát câu chuyện tình, Võ Hạ Trâm bật khóc khi nhắc về những biến cố cuộc đời, đặc biệt những giọt nước mắt ấy lại giành cho cuộc tình éo le.
 


Clip Võ Hạ Trâm chia sẻ về việc bị người yêu và bạn cắm sừng.

Khi đang sinh viên năm 2 Nhạc viện TP.HCM, cô gái "chân chất" đầy nhựa sống Võ Hạ Trâm bắt đầu chớm nở tình yêu với anh chàng cùng trường. Bất cứ câu chuyện tình nào cũng đẹp khi mới bắt đầu, Võ Hạ Trâm cũng không ngoại lệ. Chính cô cũng chia sẻ: "Chuyện tình rất đẹp ở giai đoạn đầu tiên và rồi tiếp đến là những chuỗi ngày tột cùng của sự tổn thương".

Mối tình đầu tưởng chừng trong giai đoạn thăng hoa, nhưng một bí mật động trời khiến nữ ca sĩ sụp đổ. Người bạn trai của Võ Hạ Trâm trong một chuyến công tác đã vượt giới hạn quan hệ với một cô bạn khác học chung trường. Đau đớn hơn, cô bạn ấy lại là người mà Võ Hạ Trâm rất tin cậy. Nỗi đau như vết dao khắc sâu vào lòng cô gái trẻ vừa chập chững vào đời.

Võ Hạ Trâm khóc nấc khi nhắc lại mối tình đứt gãy vì người yêu cắm sừng với bạn thân-1
Võ Hạ Trâm bật khóc nói về chuyện cũ.

"Có một ngày chị bạn thân trong trường gọi tôi ra quán cafe nói về bí mật người bạn trai của mình. Trong một chuyến đi công tác xa, anh quan hệ ngoài luồng với một cô gái khác chung trường, mối quan hệ này đã vượt mức. Lúc đó mọi thứ trong tôi như sụp hết xuống, cảm xúc dâng lên từ từ vì tôi không nghĩ người bạn đó có thể làm vậy khi tôi tin tưởng hoàn toàn, tuyệt đối người bạn đó", Võ Hạ Trâm nhớ lại.

Mặc dù đã cố kìm chế nhưng Võ Hạ Trâm không làm chủ được cảm xúc bản thân. "Một sự thất vọng, tổn thương, lúc đó tôi mới 17 tuổi thôi và mọi thứ đang còn quá đẹp. Một ngày mở mắt ra thấy mình đã rơi xuống vực rồi. Đó là vết thương lớn nhất và cũng là đầu tiên đến với tôi", giọng ca Lỡ yêu bật khóc. 

Những tưởng sau sự việc, nữ ca sĩ sẽ chấm dứt với người yêu cũ. Nhưng rồi Võ Hạ Trâm chọn cách hy sinh và một lần nữa mở lòng đón nhận người đàn ông từng phản bội mình. Trong khoảng thời gian 3 năm quay lại với nhau, Võ Hạ Trâm âm thầm chịu đựng khi bản chất “ngựa quen đường cũ” của anh chàng tiếp tục lặp đi lặp lại nhiều lần.
 

Võ Hạ Trâm khóc nấc khi nhắc lại mối tình đứt gãy vì người yêu cắm sừng với bạn thân-2

Đỉnh điểm sự việc là khi cô thử lòng người yêu hòng cho người này cơ hội, nhưng cái kết cô nhận được quá tàn nhẫn. "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, khi Võ Hạ Trâm mạo danh một cô bạn tên Ngân để nhắn tin với người yêu cũ, ngay lập tức anh ta ngỏ ý “đi khách sạn” để có không gian riêng và còn dặn "đừng nói chuyện này cho Trâm biết".

Câu nói đó như một nhát dao chí mạng cắt đứt mọi hy vọng của nữ ca sĩ họ Võ. Mối tình đầu nhiều năm sau đó vẫn để lại tổn thương cho cô ca sĩ đến tận hôm nay, dù trên sân khấu cô vẫn gắng tươi vui, hồn nhiên.
 

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


Võ Hạ Trâm cắm sừng

Tin tức mới nhất