Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc 'chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp' của Hòa Minzy?

"Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian!", Võ Hạ Trâm cho hay.

Tối 14/1, đám cưới của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã ngoại quốc chính thức diễn ra tại TP HCM. Trong dàn nghệ sĩ khách mời, Hòa Minzy tới dự tiệc cưới trễ nhất vì vướng bận một lịch ghi hình. 

Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp của Hòa Minzy?-1Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp của Hòa Minzy?-2
Hòa Minzy xuất hiện tại tiệc cưới của Võ Hạ Trâm.

Vừa xuất hiện thì cô nàng sinh năm 1995 đã có những lời nhắn nhủ tới đàn chị: "Thật ra Hòa đã nói chị Trâm là không đến được do kẹt lịch ghi hình. Nhưng rồi ghi hình xong sớm nên Hòa đã quyết định đến tham dự ngay. Đây là bộ trang phục để ghi hình chứ không phải để dành riêng cho chị Trâm hôm nay đâu. Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp trong ngày hôm nay".

Chưa dừng lại đó, giọng ca Ăn gì đây còn hứa không chiếm spotlight trong buổi tiệc: "Em sẽ không tranh spotlight của chị đâu. Hôm nay chị sẽ là người đẹp nhất". Ngay sau đó, Hòa Minzy cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Võ Hạ Trâm.


Clip: Lời chúc phúc từ Hòa Minzy.

Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp của Hòa Minzy?-3
Hòa Minzy: "Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp trong ngày hôm nay".

Tuy nhiên, lời chúc tưởng chừng hài hước lại khiến Hòa Minzy phải hứng rất nhiều "gạch đá" trên mạng xã hội. Nhắn nhủ Võ Hạ Trâm: "Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp trong ngày hôm nay", giọng ca gốc Bắc Ninh bị chê bai phát ngôn kém duyên trong ngày trọng đại của đàn chị. 

Giữa lúc Hòa Minzy vướng phải thị phi, Võ Hạ Trâm vừa có những bình luận mới nhất về vấn đề này trên trang cá nhân.

Đăng tải tin nhắn chúc phúc từ đàn em, Hạ Trâm tâm sự: "Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian... Em chị nhé!". 

Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp của Hòa Minzy?-4
Phản ứng của Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp của Hòa Minzy?-5
Nữ ca sĩ cho rằng Hòa Minzy đáng yêu nhưng "mắc cái nghiệp thị phi".

An An
Theo Vietnamnet


Võ Hạ Trâm Hòa Minzy

Tin tức mới nhất