Võ Hoàng Yến có thể 'đánh bại' Triệu Vy khi diện chung thiết kế?

Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy, Miss Earth 2015 - Angelia Ong... sẽ cùng xuất hiện trong BST của NTK Tuyết Lê.

Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 - sắp diễn ra. Tuyết Lê là một trong những NTK tham gia, có bộ sưu tập "Rose Secret" được trình diễn vào 27/5.

Được biết Võ Hoàng Yến sẽ xuất hiện trong show diễn. Người đẹp Việt sẽ tái hiện những bộ cánh mà các ngôi sao quốc tế như Triệu Vy, Phạm Băng Băng… từng mặc lên tạp chí.

Là chân dài đình đám showbiz Việt, nổi bật với thần thái và những bước catwalk "thần sầu", liệu Võ Hoàng Yến có gây ấn tượng hơn những mỹ nhân hàng đầu xứ Trung khi diện chung thiết kế?

Võ Hoàng Yến có thể đánh bại Triệu Vy khi diện chung thiết kế?-1Võ Hoàng Yến có thể đánh bại Triệu Vy khi diện chung thiết kế?-2
Triệu Vy, Phạm Băng Băng trong những trang phục Tuyết Lê.

Võ Hoàng Yến có thể đánh bại Triệu Vy khi diện chung thiết kế?-3Võ Hoàng Yến có thể đánh bại Triệu Vy khi diện chung thiết kế?-4
Võ Hoàng Yến sẽ tái hiện những bộ cánh Triệu Vy, Phạm Băng Băng… từng diện trên sàn diễn sắp tới.

Ngoài Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy - là gương mặt tiếp theo trình diễn trong BST. Trước đó, cả hai mỹ nhân có buổi chụp hình cho BST này tại Phan Thiết.

Võ Hoàng Yến có thể đánh bại Triệu Vy khi diện chung thiết kế?-5Võ Hoàng Yến có thể đánh bại Triệu Vy khi diện chung thiết kế?-6
Tiểu Vy thả dáng bên "chị lớn" trong nghề.

Bên cạnh đó, Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2015 - Angelia Ong, Miss Global - Hoa hậu Toàn cầu 2019 - Karolína Kokešová, cũng sẽ góp mặt trên sàn diễn lần này.

Đây là lần quay trở lại Việt Nam của Angelia Ong. Cô từng diện trang phục của NTK Việt trong nhiều sự kiện khác nhau.

Võ Hoàng Yến có thể đánh bại Triệu Vy khi diện chung thiết kế?-7
Hoa hậu Trái đất 2015 - Angelia Ong...

Võ Hoàng Yến có thể đánh bại Triệu Vy khi diện chung thiết kế?-8
... và Hoa hậu Toàn cầu 2019 - Karolína Kokešová - sẽ "so trình" catwalk với Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy. Ngoài ra, show diễn còn có sự xuất hiện của một số gương mặt nghệ sĩ đình đám ở nhiều lĩnh vực.

Võ Hoàng Yến có thể đánh bại Triệu Vy khi diện chung thiết kế?-9
Tuyết Lê sinh năm 1979, là một trong những NTK đưa thời trang Việt đến gần hơn với thế giới. Nhiều gương mặt nổi tiếng từng diện trang phục của cô như Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach, Miss Earth 2014 - Jamie Herrell, Miss Earth 2015 - Angella Ong, Miss Earth 2017 - Karen Ibasco, ca sĩ quốc tế Shontelle, "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng, diễn viên Trương Bá Chi, "Đát Kỷ" Ôn Bích Hà, "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn...

T
Theo Vietnamnet


Trần Tiểu Vy Võ Hoàng Yến Miss Earth Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất