Võ Hoàng Yến dằn mặt 'thánh comment dạo' Hàm Hương khi bị nói dữ dằn khó lấy chồng

Đúng là không thể nhờn với Võ Hoàng Yến được mà!

Những ngày đầu năm mới 2021, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam vô cùng bất mãn với sự xuất hiện của một tài khoản không rõ danh tính mang tên Hàm Hương.

Được biết, Hàm Hương được gọi với cái tên "thánh comment dạo", khi liên tục để lại những bình luận mang tính đánh giá, phán xét tiêu cực dưới các bài đăng của hàng loạt nghệ sĩ.

Theo thông tin từ tài khoản này tự chia sẻ, Hàm Hương đang làm việc tại một công ty truyền thông và tự nhận nằm trong FC của ca sĩ Bùi Anh Tuấn, tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn không được ai xác thực.

Võ Hoàng Yến dằn mặt thánh comment dạo Hàm Hương khi bị nói dữ dằn khó lấy chồng-1
Hàm Hương dùng hình đại diện là cựu thành viên 2NE1 - Park Bom

"Nạn nhân" mới nhất của Hàm Hương là Võ Hoàng Yến khi "thánh comment dạo" đề nghị nàng hậu hiền lành, dịu dàng lại. 

"Chị Yến dữ dằn quá, mặc dù rất thích chị nhưng mỗi lần Hương Hàm xem show thực tế có chị thấy chị la hét, mắng người này người kia, Hương Hàm em sợ và ám ảnh lắm luôn...".

Tất nhiên là với bản tính "lầy lội" thì Võ Hoàng Yến làm sao để yên cho Hàm Hương oanh tạc mà phải đáp trả lại chứ!

Khi "thánh comment dạo" nói con gái dữ dằn quá khó lấy chồng thì Võ Hoàng Yến liền đăng ngay hình với bạn trai "dằn mặt" lại liền. Đúng là "kẻ tám lạng, người nửa cân"!

Võ Hoàng Yến dằn mặt thánh comment dạo Hàm Hương khi bị nói dữ dằn khó lấy chồng-2Võ Hoàng Yến dằn mặt thánh comment dạo Hàm Hương khi bị nói dữ dằn khó lấy chồng-3
Hàm Hương muốn gì thì chị Yến đây chiều tất!

Võ Hoàng Yến dằn mặt thánh comment dạo Hàm Hương khi bị nói dữ dằn khó lấy chồng-4
Đừng nhờn với chị!

Theo Trí Thức Trẻ/ Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-hoang-yen-co-dong-thai-dan-mat-khi-bi-thanh-comment-dao-ham-huong-noi-du-dan-kho-lay-chong-2202123151117925.htm

Võ Hoàng Yến

Tin tức mới nhất