Hồ Ngọc Hà mang thai

Võ Hoàng Yến hớ miệng 1 từ mà thành xác nhận Hồ Ngọc Hà thực sự mang thai

Trong khi Hồ Ngọc Hà quyết im lặng trước thông tin bầu bí, phát ngôn hớ hênh của Võ Hoàng Yến lại vô tình xác nhận điều này.

Cuối tháng 5/2020, thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai rộ lên trong showbiz Việt. Tới nay, "nữ hoàng giải trí" được xác định bước vào tháng thứ 5 của thai kỳ, tuy nhiên cô vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn bầu bí. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ có buổi chụp hình cùng Lan Khuê và Võ Hoàng Yến. Trong hậu trường, nữ ca sĩ và Võ Hoàng Yến tỏ ra thân thiết, dập tan tin đồn bất hòa nhiều năm qua. 

Võ Hoàng Yến hớ miệng 1 từ mà thành xác nhận Hồ Ngọc Hà thực sự mang thai-1
Hồ Ngọc Hà lộ vòng 2 bất thường trong hậu trường chụp hình.

Võ Hoàng Yến hớ miệng 1 từ mà thành xác nhận Hồ Ngọc Hà thực sự mang thai-2Võ Hoàng Yến hớ miệng 1 từ mà thành xác nhận Hồ Ngọc Hà thực sự mang thai-3Võ Hoàng Yến hớ miệng 1 từ mà thành xác nhận Hồ Ngọc Hà thực sự mang thai-4
Loạt ảnh thân thiết của "nữ hoàng giải trí" và "nữ hoàng catwalk".

Sau buổi chụp hình, Võ Hoàng Yến chia sẻ nhiều bài viết liên quan trên mạng xã hội. Dẫn link một bài viết nói về vóc dáng mẹ bầu lộ rõ của Hồ Ngọc Hà, chân dài họ Võ để lại lời khen: "Công nhận là chị Hà vẫn ốm và cực đẹp luôn". 

Trong khi Hồ Ngọc Hà quyết im lặng trước thông tin bầu bí, phát ngôn "vẫn ốm và cực đẹp" của Võ Hoàng Yến lại vô tình xác nhận tin đồn là có thật.

Võ Hoàng Yến hớ miệng 1 từ mà thành xác nhận Hồ Ngọc Hà thực sự mang thai-5
"Công nhận là chị Hà vẫn ốm và cực đẹp luôn" - lời khen của Hoàng Yến vô tình xác nhận chuyện Hà Hồ bầu bí. 

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà liên tiếp để lộ vòng 2 lùm xùm. Đó là những khoảnh khắc hớ hênh được chính người thân ghi lại. 

Võ Hoàng Yến hớ miệng 1 từ mà thành xác nhận Hồ Ngọc Hà thực sự mang thai-6
Trong chuyến du lịch Nha Trang mới đây, bạn gái Kim Lý lộ rõ phần bụng căng tròn.

Võ Hoàng Yến hớ miệng 1 từ mà thành xác nhận Hồ Ngọc Hà thực sự mang thai-7
Khoảnh khắc Hà Hồ lộ bụng nhô cao do chính mẹ của nữ ca sĩ ghi lại.

Võ Hoàng Yến hớ miệng 1 từ mà thành xác nhận Hồ Ngọc Hà thực sự mang thai-8
Theo nguồn tin riêng của 2Sao.vn, Hồ Ngọc Hà mang thai đơn chứ không phải thai đôi như những thông tin râm ran trước đó. Giới tính thai nhi cũng được bật mí là một bé gái.

Chee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vo-hoang-yen-ho-henh-xac-nhan-ho-ngoc-ha-mang-thai-n-228238.html

Võ Hoàng Yến Kim Lý Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hồ Ngọc Hà mang thai