Vợ Jang Dong Gun bị nghi trốn thuế

Nữ diễn viên Go So Young bị cho là trốn thuế, dùng tiền tiêu xài cá nhân nhưng khai gian chi phí để lách luật.

Ngày 20/11, truyền thông Hàn đưa tin vợ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc (tạm gọi là A) trốn thuế 300 triệu won (khoảng 230.000 USD). Nguồn tin cho hay A - người thường xuyên được các nhãn hàng nổi tiếng mời làm gương mặt đại diện - khai gian nguồn thu để lách luật.

Theo báo cáo của cơ quan thuế, A báo cáo chi phí quần áo phục vụ công việc, cụ thể là phục vụ việc chụp ảnh quảng bá sản phẩm. Thực chất, A dùng tiền mua đồng hồ đắt tiền.

Người này còn cho biết vợ của tài tử nổi tiếng tiêu xài cá nhân nhưng liên tục khai gian chi phí. Cơ quan thuế phát hiện và buộc cô A phải nộp bù.

Vợ Jang Dong Gun bị nghi trốn thuế-1Vợ Jang Dong Gun bị nghi trốn thuế-2
Go So Young và Jang Dong Gun chung sống 13 năm.

Nguồn tin cho rằng A là vợ diễn viên, kết hôn năm 2010. Hai người sống sung túc, có hôn nhân hạnh phúc. Truyền thông Hàn liên tục đồn đoán người được nhắc đến trong vụ trốn thuế là Go So Young. Một số tờ báo lấy hình cô làm mờ để minh họa bài báo.

Sau khi truyền thông đăng tải, mạng xã hội liên tục chế giễu Go So Young sống sung túc nhưng không thực hiện nghĩa vụ công dân. Gần đây, cô tham gia sự kiện thời trang nhưng từ chối trả lời vụ việc.

Trước khi cưới Jang Dong Gun, Go So Young là người mẫu, diễn viên. Cô từng nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grand Bell Awards.

Cô kết hôn với tài tử Jang Dong Gun năm 2010, sau đó gần như vắng bóng khỏi lĩnh vực phim ảnh. Cô trở lại đóng phim truyền hình năm 2017 nhưng không thành công như mong đợi.

Từ đó, Go So Young tập trung quảng cáo cho nhiều nhãn hàng cao cấp, bên cạnh chăm sóc hai con.

Nhờ hình ảnh gia đình nổi tiếng, lối sống sang trọng, ngôi sao sinh năm 1972 làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu, đa lĩnh vực từ mỹ phẩm, thời trang, bất động sản.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Jang Dong Gun và Go So Young được ngưỡng mộ cho đến năm 2020, Jang Dong Gun bị hacker tống tiền, lộ tin nhắn chơi bời trong thời gian vợ mang thai con thứ hai.

Sau đó, Go So Young quyết định tha thứ cho chồng. Nam diễn viên phải ở ẩn một thời gian vì bị khán giả công kích.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vo-jang-dong-gun-bi-nghi-tron-thue-post1588313.tpo

Go So Young Jang Dong Gun Sao Hàn

Tin tức mới nhất