Vợ Justin Bieber diện váy bó sát trong tiệc độc thân

Hailey Bieber cuối cùng đã tổ chức bữa tiệc chia tay cuộc sống độc thân, bên chân dài Kendall Jenner và những người bạn của mình.

Theo Daily Mail, tiệc độc thân của Hailey Bieber được tổ chức tại West Hollywood, California vào tối 25/9. Nữ người mẫu diện váy bó sát, đội khăn voan cô dâu, vui vẻ bên Kendall Jenner và nhóm bạn thân. Họ ăn tối, sau đó di chuyển đến hộp đêm.

Một vài hình ảnh hiếm hoi được bạn của Hailey chia sẻ trên mạng xã hội. Xuất hiện ở buổi tiệc, Kendall Jenner khoe dáng trong chiếc váy hai dây sexy. Chân dài 9X luôn né tránh ống kính của cánh săn ảnh. Lâu nay, Kendall và Hailey có mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên gặp gỡ. Hai người luôn ủng hộ nhau trong cuộc sống và công việc.

Vợ Justin Bieber diện váy bó sát trong tiệc độc thân-1Vợ Justin Bieber diện váy bó sát trong tiệc độc thân-2
Hailey Baldwin vui vẻ bên chân dài Kendall Jenner.

Đến lúc này, người hâm mộ dường như có thể chắc chắn lễ cưới của Justin Bieber - Hailey Baldwin sẽ diễn ra vào 30/9 tại bang Nam Carolina (Mỹ), theo thông tin được đăng tải trước đó. Đám cưới của Justin Bieber từng phải hoãn tổ chức ba lần. Trong lần gần nhất vào tháng 3, nam ca sĩ quyết định dời ngày cưới vì họ hàng không thể tham dự.

Justin Bieber và Hailey Baldwin là bạn thân nhiều năm trước khi mối quan hệ phát triển thành tình yêu. Tháng 7/2018, giọng ca Baby cầu hôn bạn gái ở Bahamas, nhưng giữ bí mật. Cha mẹ hai bên sau đó chia sẻ trạng thái chúc mừng như ngầm xác nhận.

Vợ Justin Bieber diện váy bó sát trong tiệc độc thân-3Vợ Justin Bieber diện váy bó sát trong tiệc độc thân-4
Chân dài chuẩn bị tổ chức đám cưới với Justin Bieber. 

Không lâu sau đó, Justin Bieber chủ động công bố tin vui trên trang cá nhân. Anh viết: “Muốn đợi một thời gian để có thể chia sẻ nhưng những từ ngữ giờ đây khó có thể diễn tả hết mọi thứ. Hailey, anh thực sự yêu em, yêu mọi điều ở em”.

Từ khi chính thức công khai mối quan hệ, cặp uyên ương không ngại thể hiện tình cảm ở nơi công cộng, cũng như dành cho nhau nhừng lời có cánh trên mạng xã hội. Họ không quan tâm đến những dị nghị, hoài nghi từ dư luận. 

Theo Zing


Hailey Baldwin Kendall Jenner Justin Bieber

Tin tức mới nhất