Vợ kém 17 tuổi của Hồ Quang Hiếu đẹp mặn mà chụp ảnh dưới nước

Tuệ Như tiếp tục nhận được nhiều lời khen của công chúng với khoảnh khắc khoe dáng dưới nước cực kỳ ấn tượng.

Tuệ Như - bà xã Hồ Quang Hiếu là một trong những người đẹp Việt nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Xuất thân là người mẫu nên không quá ngạc nhiên khi cô nàng sở hữu vóc dáng cuốn hút, chiều cao gần 1,8m cùng gương mặt đẹp dịu dàng. 

Thời điểm kết hôn, Tuệ Như từng chia sẻ cô không hề biết gì về việc ra phường kí giấy, người đẹp chia sẻ: "Tới lúc ký xong, cầm tờ giấy đăng ký kết hôn mà tôi vẫn chưa tin được. Trong hình dung của tôi, đi đăng ký kết hôn, làm giấy tờ phải phức tạp lắm, vậy mà anh Hiếu chuẩn bị sẵn hết. Tôi còn chưa chuẩn bị được tâm lý có chồng".

Vợ kém 17 tuổi của Hồ Quang Hiếu đẹp mặn mà chụp ảnh dưới nước-1
Tuệ Như nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. 

Mới đây, Tuệ Như tiếp tục nhận về nhiều lời khen có cánh khi đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip beauty được thực hiện dưới nước. Khoác lên mình chiếc váy xòe tông trắng nhẹ nhàng, chân dài được ví như "nữ thần" khi thực hiện những shoot quay dưới nước tao nhã. Trang phục cũng được nhận định là rất hợp bối cảnh khi có phần tà mềm mại, tung bay trong làn nước. 

Vợ kém 17 tuổi của Hồ Quang Hiếu đẹp mặn mà chụp ảnh dưới nước-2Vợ kém 17 tuổi của Hồ Quang Hiếu đẹp mặn mà chụp ảnh dưới nước-3
Những shoot hình giúp cô nhận về nhiều lời khen. 

Vợ kém 17 tuổi của Hồ Quang Hiếu đẹp mặn mà chụp ảnh dưới nước-4
Bà xã Hồ Quang Hiếu khoe dáng gợi cảm trong trang phục cổ trang. 

Trên trang cá nhân, vợ trẻ kém 17 tuổi của Hồ Quang Hiếu từng nhiều lần thả dáng trong những mẫu váy khoét lưng hay trang phục cắt xẻ, tôn được nét đẹp cơ thể. Sở hữu số đo chuẩn 80 - 65 - 96cm nên người đẹp dễ dàng thử nghiệm bất kỳ phong cách nào mà bản thân mong muốn. Mỗi lần đăng ảnh, không thiếu các bình luận có cánh dành cho cô, đơn cử như: "Ôi đẹp bá cháy luôn chị", "Mãi mãi tuổi 18 nha", "Body chị chuẩn quá xá", "Nuột quá chị ơi".

Vợ kém 17 tuổi của Hồ Quang Hiếu đẹp mặn mà chụp ảnh dưới nước-5
Cô yêu thích những thiết kế đơn giản, sang trọng. 

Vợ kém 17 tuổi của Hồ Quang Hiếu đẹp mặn mà chụp ảnh dưới nước-6
Các thiết kế dáng ôm, tôn hình thể được Tuệ Như đặc biệt lựa chọn. 

Vợ kém 17 tuổi của Hồ Quang Hiếu đẹp mặn mà chụp ảnh dưới nước-7
Bộ cánh khoe eo không mỡ thừa làm nhiều người ghen tỵ. 

Theo Người Đưa Tin 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/vo-kem-17-tuoi-cua-ho-quang-hieu-ep-man-ma-chup-anh-duoi-nuoc-a664030.html#google_vignette

Hồ Quang Hiếu

Tin tức mới nhất