Vợ Lee Seung Gi lên tiếng về thông tin đã mang thai

Công ty chủ quản của Lee Da In phủ nhận tin mang thai. Trước đó, khán giả đồn đoán vợ Lee Seung Gi mang thai con đầu lòng do cô đi giày bệt, mặc váy rộng trong ngày trọng đại.

Ngày 10/4, công ty chủ quản của vợ mới cưới Lee Seung Gi, Lee Da In, lên tiếng về tin mang thai của nữ ca sĩ. 9Ato Entertainment phủ nhận thông tin này và khẳng định Lee Da In chưa có bầu.

Đơn vị này nhấn mạnh thông tin Lee Da In mang thai là vô căn cứ, xuất phát từ tin đồn không có thật của cư dân mạng.

Trước đó, trong lễ cưới, Lee Da In khiến nhiều người tò mò khi đi giày bệt, mặc váy dáng rộng. Từ đây, nhiều người đồn đoán rằng vợ chồng Lee Seung Gi đã có tin vui, Lee Da In đang mang thai con đầu lòng.

Vợ Lee Seung Gi lên tiếng về thông tin đã mang thai-1
Lee Seung Gi và Lee Da In trong lễ cưới.

Ngày 8/4, hôn lễ của Lee Seung Gi, Lee Da In được tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc) trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Theo nguồn tin, vì công việc bận rộn, vợ chồng Lee Seung Gi không đi hưởng tuần trăng mật mà lập tức quay trở lại guồng làm việc ngay sau khi cưới.

Trước đó, trong suốt quãng thời gian yêu nhau, Lee Seung Gi thường xuyên phải nhận chỉ trích vì yêu Lee Da In. Nhiều người cho rằng Lee Da In sinh ra trong gia đình tai tiếng, bố mẹ cô từng vướng vào vụ thao túng thị trường cổ phiếu làm ảnh hưởng tới nhiều người. Vì vậy, khán giả không muốn Lee Seung Gi - nam diễn viên được nhiều người yêu mến - nên duyên với một cô gái có đời tư phức tạp.

Bên cạnh đó, nhiều người bênh vực Lee Seung Gi và cho rằng khán giả vô lý khi muốn thần tượng yêu theo ý họ. Ngoài ra, Lee Da In không liên quan đến những gì bố mẹ cô gây ra, nên cô được quyền yêu và hạnh phúc.

Khi quyết định công khai chuyện tình cảm và đi đến hôn nhân với Lee Da In, Lee Seung Gi xác định mất đi một lượng người hâm mộ lớn. Từ "chàng rể quốc dân", Lee Seung Gi thành cái tên vướng phải nhiều ý kiến trái chiều.

Vợ Lee Seung Gi lên tiếng về thông tin đã mang thai-2
Lee Seung Gi và Lee Da In kết hôn ngày 8/4.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vo-lee-seung-gi-len-tieng-ve-thong-tin-da-mang-thai-post1524859.tpo

Lee Da In Lee Seung Gi Sao Hàn

Tin tức mới nhất