Nữ doanh nhân Myanmar hồi tưởng quá khứ cắt tóc cho chồng cũ Hồng Nhung 20 năm trước

Bình luận0

"Lần cuối và đầu tiên tôi cắt tóc cho ai đó thực ra vẫn là Kevin của 20 năm về trước", nữ đại gia viết.

Ít giờ trước, vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung - doanh nhân Thiri Thant Mon - đăng tải hình ảnh rạng rỡ của ông xã. Theo đó, nữ doanh nhân chia sẻ khoảnh khắc cô tự tay cắt tóc cho chồng trong thời gian tự cách ly vì dịch Covid-19. 

Nữ doanh nhân Myanmar hồi tưởng quá khứ cắt tóc cho chồng cũ Hồng Nhung 20 năm trước-1
Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung đăng tải phút giây hạnh phúc.

Thiri Thant Mon đính kèm dòng chú thích: "I think I did a good job! Gave my husband a haircut. Yes, that quarantine story" (Tạm dịch: Tôi nghĩ mình đã làm rất tốt trong việc cắt lại mái tóc cho ông xã. Vâng, đây là câu chuyện thời kỳ giãn cách xã hội). 

Đồng thời, vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung cũng tiết lộ về lần đầu tiên cắt tóc cho người khác: "The last (and first) time I cut anyone's hair was actually Kevin's way back 20 years ago!" (Tạm dịch: Lần cuối và đầu tiên tôi cắt tóc cho ai đó thực ra vẫn là Kevin của 20 năm về trước).

Qua lời chia sẻ của Thiri Thant Mon, có thể thấy cô đang hồi tưởng 20 năm trước - quãng thời gian mà cả hai gặp gỡ và hẹn hò. 

Nữ doanh nhân Myanmar hồi tưởng quá khứ cắt tóc cho chồng cũ Hồng Nhung 20 năm trước-2
Thiri và chồng cũ Hồng Nhung quen nhau từ 20 năm trước.

Trước đó, vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung từng đăng tải hình ảnh mình và Kevin lúc trẻ. "Took us over 20 years but we got there - Mất hơn 20 năm nhưng chúng tôi đã tới nơi", nữ doanh nhân viết.

Tuy nhiên không lâu sau khi đăng tải, Thiri Thant Mon đã gỡ bỏ ảnh này.

Mây
Theo Vietnamnet


Hồng Nhung

Tin tức mới nhất