Vợ Phan Mạnh Quỳnh tăng 20kg khi bầu nhưng không rạn bụng

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ, dù tăng 20kg nhưng cô không bị rạn bụng, đường nét gương mặt không thay đổi nhiều.

Chiều 15/12, Khánh Vy - bà xã Phan Mạnh Quỳnh - chia sẻ loạt ảnh bầu vượt mặt, tiết lộ sự thay đổi về ngoại hình ở tháng cuối thai kỳ.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tâm sự, cô đã tăng 20kg sau quãng thời gian bầu bí. Song may mắn Khánh Vy không bị rạn da, đường nét trên gương mặt cũng không thay đổi nhiều.

Bạn đời Phan Mạnh Quỳnh cũng rất mong chờ tới ngày được gặp con đầu lòng - bé Ốc.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tăng 20kg khi bầu nhưng không rạn bụng-1Vợ Phan Mạnh Quỳnh tăng 20kg khi bầu nhưng không rạn bụng-2
Khánh Vy tiết lộ tăng 20kg, song đường nét gương mặt vẫn không thay đổi nhiều.

"Đối với mọi người Tết đang đến gần, đối với mẹ ngày Tết năm nay chỉ là ngày gặp Ốc. Trộm vía có em bé mà không có mụn cũng chưa rạn, chụp ảnh không cần bóp mặt cũng vui rồi.

Tăng nhẹ 20kg nên đừng ai xin vía nha, bữa thấy nhiều người xin vía bầu không mập lắm. Giờ ỷ có bầu còn up ảnh, chứ đẻ xong khi nào giảm cân được thì mới đăng hình nha", bà xã Phan Mạnh Quỳnh vui vẻ nói. 

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tăng 20kg khi bầu nhưng không rạn bụng-3
Bà xã Phan Mạnh Quỳnh mong chờ ngày con chào đời.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy gặp nhau lần đầu vào năm 2015. Tháng 9/2018, nhạc sĩ Có Chàng Trai Viết Lên Cây cầu hôn bạn gái.

Cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/12/2019 nhưng hoãn vì lý do cá nhân. Tới năm 2020, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục hoãn cưới vì dịch bệnh.

Sau 2 lần lùi lịch, vào tháng 4/2021, cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng với đám cưới diễn ra ở quê nhà cô dâu lẫn chú rể.

Tháng 7/2022, Phan Mạnh Quỳnh báo tin vui bà xã mang thai con đầu lòng. Hiện tại, Khánh Vy đang trong giai đoạn cuối thai kỳ, ngày lâm bồn không còn xa.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tăng 20kg khi bầu nhưng không rạn bụng-4Vợ Phan Mạnh Quỳnh tăng 20kg khi bầu nhưng không rạn bụng-5Vợ Phan Mạnh Quỳnh tăng 20kg khi bầu nhưng không rạn bụng-6
Con đầu lòng của cặp đôi là một tiểu công chúa.

Đ.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/vo-phan-manh-quynh-tang-20kg-khi-bau-nhung-khong-ran-bung-n-330658.html

phan mạnh quỳnh

Tin tức mới nhất