Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị

Dương Phương Thảo - em vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, dễ mến. Cô chia sẻ với chúng tôi bản thân là người trầm tính.

Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị-1
Không chỉ nổi bật với vai trò thủ quân của đội tuyển Việt Nam, cầu thủ Quế Ngọc Hải còn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhờ mái ấm nhỏ bên vợ là hoa khôi ĐH Vinh Dương Thùy Phương và con gái Sunny. Đôi trẻ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị-2
Bà xã của Hải Quế còn có một cô em gái là Dương Phương Thảo (thứ 2 từ phải sang) và một em trai. Hiện, Phương Thảo là sinh viên năm nhất khoa Môi trường và Bảo hộ lao động, Đại học Tôn Đức Thắng, TP. HCM. Ngoài thời gian học, cô còn kinh doanh online.

Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị-3
Phương Thảo và chị gái cùng sở hữu cặp mắt to tròn, đôi môi trái tim và gương mặt bầu bĩnh xinh xắn. Ở nhà, hai chị em chung một phòng nên hay tâm sự chuyện thường ngày với nhau song đôi khi cũng "chí chóe" như bao cặp chị em khác.

Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị-4
Chia sẻ với chúng tôi, vì mới xa nhà được vài tháng, 10X xứ Nghệ vẫn chưa quen môi trường sinh sống, học tập mới. "Xa gia đình, mình phải tự lập hết trong mọi vấn đề chi tiêu hay sinh hoạt. Vào Nam nên không khí, văn hoá và ẩm thực cũng khác nên cũng phải tập thích nghi dần", Thảo nói. Nhiều lúc nhớ nhà, đặc biệt là bé Sunny, Thảo chỉ biết gọi về nhà tâm sự. Cô chia sẻ mình may mắn khi ở ký túc xá, được nhiều bạn bè giúp đỡ.

Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị-5
Sở hữu vẻ ngoài sáng song Phương Thảo chưa tham gia cuộc thi nhan sắc nào giống chị. Tuy nhiên nếu có cơ hội, nữ sinh 10X không ngại thử sức bản thân. Khi còn học THPT, Thảo cũng năng nổ tham gia một số hoạt động ngoại khóa trường tổ chức.

Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị-6
Là em vợ của cầu thủ nhận được sự yêu mến của nhiều người, Phương Thảo chia sẻ cô cảm thấy tự hào và cũng rất thần tượng anh rể. "Từ lúc biết anh Hải là cầu thủ, mình và gia đình chưa bỏ lỡ trận đấu nào có mặt anh. Ở nhà thì cả nhà, có lúc cả xóm cùng nhau cổ vũ cho anh và đội tuyển. Bây giờ xa nhà, mình và các bạn ra quán nước để hòa chung không khí ủng hộ cho anh và toàn đội", Thảo kể.

Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị-7
Cũng giống như nhiều người hâm mộ khác, trong mắt Thảo, anh rể là một người cha mẫu mực hay như danh hiệu được mọi người gọi là "ông bố quốc dân". "Không biết mình có ca ngợi quá không nhưng đúng anh Hải là hình mẫu lý tưởng để mình hướng tới sau này", 10X nói.

Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị-8
Tự nhận bản thân có phần trầm tính, Phương Thảo đang dành những tháng đầu ở đại học để khám phá môi trường mới và trở nên năng động hơn. Về chuyện tình cảm, khi được hỏi có nghĩ tới việc yêu và lấy một cầu thủ, cô nàng đáp mọi thứ còn tùy vào chữ "duyên". "Mình cũng đang hy vọng có ai đó giúp mình thoát kiếp F.A đây", Thảo hài hước.


Theo Zing


Quế Ngọc Hải

Tin tức mới nhất