Vợ sắp lâm bồn, chồng nói một câu thai phụ sững sờ, uất nghẹn

Người phụ nữ không còn muốn chồng mình xuất hiện tại phòng sinh vì câu nói vô cùng tổn thương.

 "Có nên cho chồng đến phòng sinh hay không?", đó là câu hỏi của một thai phụ chia sẻ câu chuyện gia đình mình trên mạng xã hội Reddit.

Người phụ nữ cho biết, cô và chồng đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng nhưng mọi thứ trôi qua không hề dễ dàng. Mẹ chồng quá cố của thai phụ trước đây đã tử vong sau khi sinh chồng của cô.

Điều này đã tạo thành nỗi ám ảnh rất lớn, bao trùm cả gia đình chồng thai phụ này trong nhiều năm liền và nó vẫn tiếp tục tồn tại cho đến bây giờ. Trước khi mang thai, cô đã đưa chồng đi gặp bác sĩ tư vấn tâm lý đề điều trị nhưng người chồng không chịu hợp tác.

Trong suốt thời gian mang thai, người phụ nữ phải sống trong sự lo lắng quá độ của anh chồng. Người đàn ông lúc nào cũng cho rằng, vợ mình sẽ chết sau khi sinh con.

"Dù họ không nói trực tiếp nhưng cả chồng và bố chồng tôi đều có những hành vi quá đà khiến tôi liên tục bị căng thẳng và cảm thấy khó chịu", thai phụ chia sẻ.

Đỉnh điểm là khi gần đến ngày lâm bồn, người chồng đã yêu cầu vợ viết di chúc trước khi vào phòng sinh và hỏi rõ về hợp đồng bảo hiểm của vợ. Anh chồng yêu cầu thai phụ phải làm rõ ràng việc nếu như cô tử vong thì ai sẽ là người nhận được quyền thừa kế tài sản.

Vợ sắp lâm bồn, chồng nói một câu thai phụ sững sờ, uất nghẹn-1
Thai phụ mệt mỏi khi bị chồng và bố chồng khủng bố tinh thần. 

Điều đáng nói là dù bác sĩ khẳng định sức khỏe thai phụ hoàn toàn bình thường, không có bất kỳ điểm gì đáng lo ngại nhưng người chồng vẫn không tin tưởng điều này.

"Mỗi phút ở bên anh ấy đều khiến tim tôi dần chết lặng. Tôi chỉ muốn tập trung vào việc sinh nở mà thôi", thai phụ cho biết thêm.

Trong khi đó, bố chồng cô cũng ủng hộ yêu cầu của con trai mình khiến thai phụ ngày càng chán nản và bất mãn. Cô chia sẻ câu chuyện của bản thân với mong muốn cộng đồng mạng có thể giúp thai phụ giải quyết vấn đề một cách êm thấm nhất.

Bài viết của cô đã nhận được 2.400 bình luận và 15.800 lượt thích. Nhiều người khuyên thai phụ không nên cho chồng và bố chồng cô đến phòng sinh vì điều này chỉ làm mọi thứ trở nên rắc rối hơn mà thôi.

"Hãy tin tưởng bác sĩ và sau đó sinh con an toàn, trở về sống với cha mẹ của bạn và cấm anh chồng đến thăm. Đó là cách giải quyết tốt nhất dành cho bạn", một người dùng mạng bình luận.

"Hãy sinh con theo cách mà bạn muốn đừng chịu sự chi phối của bất kỳ ai. Sau khi sinh xong bạn hãy nộp đơn ly dị với người chồng kỳ cục này", một người khác cho hay.

Vợ sắp lâm bồn, chồng nói một câu thai phụ sững sờ, uất nghẹn-2
Thai phụ không biết phải làm sao trước cách hành xử của chồng. 

Nguyên nhân chủ yếu gây tử vong ở sản phụ:

- Vỡ tử cung: Trong quá trình sinh nở, tử cung của người mẹ thường phải trải qua cơn đau thắt dữ dội để đẩy em bé ra ngoài cửa âm đạo. Trong một số trường hợp, khi cơn co thắt diễn ra quá mạnh, có thể khiến tử cung bị vỡ, làm sản phụ mất đi một lượng máu lớn dễ dẫn đến tử vong.

- Băng huyết: Là trường hợp cấp cứu vô cùng nguy hiểm có thể khiến sản phụ tử vong rất nhanh. Trong trường hợp này người mẹ bị chảy máu quá nhiều và nếu không cầm được máu kịp thời sẽ dẫn đến suy tạng và gây tử vong.

- Tăng huyết áp: Nếu người mẹ bị huyết áp cao khi mang bầu có thể tăng lên đột biến lúc sinh nở. Điều này gây ra tình trạng mất nhiều máu hoặc tim ngừng đập do sự co bóp của tử cung, kết quả là khiến sản phụ tử vong.

Theo Gia Đình & Pháp Luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhvaphapluat.vn/vo-bau-sap-lam-bon-chong-noi-mot-cau-khien-thai-phu-sung-so-uat-nghen-p107315.html

chồng vô tâm nhầm chồng

Tin tức mới nhất