Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ dã man

Không chỉ đánh vợ dã man đến nhập viện, võ sư Nguyễn Xuân Vinh còn bị dân mạng phát hiện treo súng săn trong nhà

Rất nhiều cư dân mạng sau khi xem clip đã phát hiện võ sư Nguyễn Xuân Vinh đang tàng trữ vũ khí trong nhà: một chiếc súng săn.

Sáng 27/08, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bạo hành vợ dã man ngay trước mặt con trai 7 tuổi, trong khi chị này đang bế một đứa nhỏ mới chừng 2 tháng. Sự việc xảy ra vào khoảng 18h20 tối 26/08 tại một căn hộ thuộc chung cư thuộc phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

Qua tìm hiểu được biết, người chồng trong clip chính là võ sư Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987). Vinh từng học tán thủ, hiện đang là thầy giáo, mở lớp dạy dạy võ Wushu tại quê nhà ở huyện Mê Linh, Hà Nội.

Clip ngay khi được đăng tải đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ, hầu hết mọi người đều lên án hành động vũ phu, đánh vợ không tiếc tay của vị võ sư này.

Ngoài việc lên án hành vi bạo hành vợ, rất nhiều cộng đồng mạng còn phát hiện trong nhà võ sư Nguyễn Xuân Vinh có treo một khẩu súng săn.

Không chỉ đánh vợ dã man đến nhập viện, võ sư Nguyễn Xuân Vinh còn bị dân mạng phát hiện treo súng săn trong nhà-1
Rất nhiều cư dân mạng phát hiện trong nhà võ sư có khẩu súng săn được treo trên tường
Không chỉ đánh vợ dã man đến nhập viện, võ sư Nguyễn Xuân Vinh còn bị dân mạng phát hiện treo súng săn trong nhà-2
Không chỉ đánh vợ, trong nhà võ sư Nguyễn Xuân Vinh còn tàng trữ vũ khí 

Khoản 1 Luật Quản lý sử dụng vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ 2017 quy định: Vũ khí là thiết bị, phương tiện hoặc tổ hợp những phương tiện được chế tạo, sản xuất có khả năng gây sát thương, nguy hại cho tính mạng, sức khỏe của con người, phá hủy kết cấu vật chất, bao gồm: vũ khí quân dụng, súng săn, vũ khí thô sơ, vũ khí thể thao và vũ khí khác có tính năng, tác dụng tương tự.

Điều 5 Luật Quản lý sử dụng vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ 2017 quy định "Các hành vi bị nghiêm cấm trong quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ và công cụ hỗ trợ: 1/ Cá nhân sở hữu vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, trừ vũ khí thô sơ là hiện vật để trưng bày, triển lãm, đồ gia bảo. 2/ Nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, mua bán, xuất khẩu, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, sửa chữa, sử dụng trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí, vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ, công cụ hỗ trợ hoặc chi tiết, cụm chi tiết để lắp ráp vũ khí, công cụ hỗ trợ.

Theo quy định trên thì chiếc súng săn của võ sư Nguyễn Xuân Vinh treo trong nhà thuộc dạng vũ khí, khi sử dụng phải đăng ký và xin cấp giấy chứng nhận sử dụng. Giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ có giá trị trong thời hạn 3 năm.

Không chỉ đánh vợ dã man đến nhập viện, võ sư Nguyễn Xuân Vinh còn bị dân mạng phát hiện treo súng săn trong nhà-3

Tại khoản 1 Luật Quản lý sử dụng vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ 2017 thì:

1. Vũ khí là thiết bị, phương tiện hoặc tổ hợp những phương tiện được chế tạo, sản xuất có khả năng gây sát thương, nguy hại cho tính mạng, sức khỏe của con người, phá hủy kết cấu vật chất, bao gồm: vũ khí quân dụng, súng săn, vũ khí thô sơ, vũ khí thể thao và vũ khí khác có tính năng, tác dụng tương tự."

Theo quy định tại Điều 18 Nghị định 79/2018/NĐ-CP thì Cấp, cấp đổi, cấp lại giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ như sau:

1. Cấp giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ

a) Trong thời hạn 03 ngày làm việc, sau khi kết thúc kiểm tra, sát hạch, cơ quan có thẩm quyền quy định tại Khoản 2 Điều 15 Nghị định này có trách nhiệm cấp giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ cho các cá nhân có kết quả đạt yêu cầu; đối với cá nhân không đạt yêu cầu, gửi thông báo kết quả kiểm tra, sát hạch cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đề nghị huấn luyện;

b) Giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ có giá trị trong thời hạn 03 năm.

MT
Theo Vietnamnet


Nguyễn Xuân Vinh võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ chồng đánh vợ
Nguyenhongthi291292@gmail.com
01/09/2019
Biết chồng đánh thì bỏ con ra đưa cho cái chị kia ẵm đi, còn cố tình ôm con. Nhỡ thằng chồng nó đánh trúng đứa con thì sao. Đã biết nó vũ phu không dám đánh lại thì câm miệng rồi ly dị đi, để đứa bé phải chịu liên lụy nữa...
là võ sư mà đánh vợ sao, không xứng với danh hiệu.
Có thể người này xuất thân từ hoàn cảnh có nhiều sự tranh chấp, đã từng giao du với các đối tượng côn đồ nhưng không có người kiềm chế nên bản chất lưu manh cứ thế bộc phát, một phần cũng do người vợ vì sĩ diện luôn cúi đầu cam chịu nên mới đi đến màng cuối này. Phụ nữ " thật đáng thương ". NHƯNG CÔNG LÝ SẼ XUẤT HIỆN.
cú đá thật đẹp mắt..................mà mất mặt
Thế này gọi là chồng là cha sao? đứa con mới mấy ngày tuổi thôi đã phải chịu đựng cực hình cùng mẹ nó. Thật không thể tin nổi

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ dã man