Vô tư vỗ vào 'chỗ hiểm' ngay trên sân khấu, idol Kpop bị 'ném đá' thậm tệ

Hai sao nam nhóm nhạc Kpop đang nhận sự chỉ trích vì hành động nhạy cảm trên sân khấu.

Dù thị trường âm nhạc Kpop rất đa dạng, mỗi một nhóm nhạc đều có một thế mạnh riêng của mình, nếu như không có sự khác biệt sẽ bị ngụp lặng giữa hàng ngàn những ngôi sao khác.

Nhưng Monsta X có sức hút đặc biệt của riêng mình, họ đã làm khán giả vỡ òa với ngoại hình nam tính nổi bật, cùng giọng hát live đỉnh cao, luôn cháy hết mình trên sân khấu với phong cách âm nhạc cá tính, mạnh mẽ đi cùng với các sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng như: Beautiful, Shoot Out, Hero, Dramarama,...

Mới đây, netizen truyền tay nhau rần rần đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của các nam idol nhóm Monstar X là Changkyun và Minhyuk. Hiện đoạn clip trên đang thu hút sự chú ý và nhận tới hơn 17 triệu views. 

Vô tư vỗ vào chỗ hiểm ngay trên sân khấu, idol Kpop bị ném đá thậm tệ-1Vô tư vỗ vào chỗ hiểm ngay trên sân khấu, idol Kpop bị ném đá thậm tệ-2

Cụ thể, trong clip này có thể thấy các thành viên vô tư có hành động 18+ khi chạm vào bộ phận nhạy cảm của nhau trước mặt fan ngay trên sân khấu. Hành động này của Changkyun và Minhyuk đã làm "nổ" lên nhiều tranh cãi trên MXH với nhiều ý kiến trái chiều.

Đa số cư dân mạng đều không hài lòng về hành động có phần vô tư này của hai thành viên nhóm Monstar X và khẳng định đây là việc làm kỳ cục của một idol. Bên cạnh đó, có người cũng cho rằng họ đều là những nam idol sở hữu lượng fan ở nhiều độ tuổi nên mọi hành động trên sân khấu dù chỉ là đùa vui cũng cần có sự ý tứ và biết điểm dừng.

Vô tư vỗ vào chỗ hiểm ngay trên sân khấu, idol Kpop bị ném đá thậm tệ-3
Những dòng bình luận nhận đến hàng nghìn lượt tương tác bày tỏ sự đồng ý

Vô tư vỗ vào chỗ hiểm ngay trên sân khấu, idol Kpop bị ném đá thậm tệ-4
Đa số đều cho rằng đây là việc làm kỳ cục của một idol

Vô tư vỗ vào chỗ hiểm ngay trên sân khấu, idol Kpop bị ném đá thậm tệ-5
Hai sao nam nhóm Monstar X đang nhận sự chỉ trích vì hành động nhạy cảm trên sân khấu

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?

Thu Hà
Theo VietNamNet


Monsta X Kpop ca sĩ

Tin tức mới nhất