Vóc dáng của Lâm Tâm Như

Ngôi sao "Hoàn Châu Cách Cách" kết hợp nhiều quy tắc ăn kiêng lành mạnh, tìm niềm vui trong những bộ môn thể thao.

Ở ngưỡng U50, Lâm Tâm Như trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều phụ nữ khi giữ được thân hình mảnh mai. Cô liên tục diện những thiết kế ôm sát thể hiện nét quyến rũ tại các sự kiện thời trang.

Mới đây, cô còn đăng tải bức ảnh mặc bikini hai mảnh, khiến người hâm mộ bất ngờ. Theo SundayMore, để có được vóc dáng này, nữ diễn viên đã phải kiên trì luyện tập suốt nhiều năm.

Vóc dáng của Lâm Tâm Như-1
Nhiều người nói Lâm Tâm Như là trường hợp "lão hóa ngược".

Tuân theo quy tắc một phần tư

Khi tuổi càng cao, quá trình trao đổi chất cũng chậm lại. Điều này khiến bạn dễ tăng cân ngay cả khi thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Do đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên muốn đạt hiệu quả lâu dài, mọi người phải chú ý giảm cân lành mạnh.

Tuy nhiên, những năm gần đây, cách giảm cân phổ biến là không ăn tinh bột và chất béo. Một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy những người giảm cân thành công trong vòng 2 năm tiêu thụ từ 50% đến 60% tổng lượng calories từ tinh bột. Chất béo cũng giúp duy trì các chức năng của cơ thể. Vì vậy, bạn không nên loại bỏ hoàn toàn.

Thay vào đó, quy tắc một phần tư được Lâm Tâm Như áp dụng mang lại hiệu quả cao. Cô chia đĩa thức ăn thành 4 phần. Sau đó, cô để vào một khẩu phần rau, một phần tinh bột và hai phần protein. Bữa khác, cô lại chia hai phần rau, một phần tinh bột và một phần protein. Nhờ vậy, chế độ ăn của cô tạo ra sự cân bằng, đồng thời giúp giảm cân.

Cô cũng cố gắng ăn thực phẩm sạch, tự nấu ăn, tránh đồ chế biến sẵn. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như tập thói quen ăn nhạt, tránh thực phẩm có hương vị nặng.

Vóc dáng của Lâm Tâm Như-2
Thực đơn được ưa chuộng của Lâm Tâm Như.

Chú trọng bữa sáng

Ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách áp dụng quy tắc "ăn sáng như hoàng đế, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như ăn mày". Đối với bữa sáng, cô ăn lượng lớn rau và protein với bánh mì, trái cây.

Hiệu quả của quy tắc giảm cân “ăn sáng như hoàng đế” đã được chứng minh. Một nghiên cứu đã được thực hiện với hai nhóm phụ nữ thừa cân. Mỗi nhóm được cung cấp bữa ăn 1.400 calories.

Vóc dáng của Lâm Tâm Như-3
Cô cao 1,68 m nhưng chỉ nặng khoảng 47 kg

Nhóm đầu tiên có 700 calories cho bữa sáng, 500 calories cho bữa trưa và 200 calories cho bữa tối. Với nhóm thứ hai, bữa sáng có 200 calories, bữa trưa 500 calories và bữa tối 700 calories. Kết quả là những phụ nữ trong nhóm đầu tiên giảm trung bình khoảng 9 kg. Trong khi đó, nhóm thứ hai chỉ giảm được 4 kg.

Uống 3 lít nước mỗi ngày

Dù lịch trình bận rộn, Lâm Tâm Như luôn tự nhắc bản thân phải uống nhiều nước để đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất, giúp da luôn trắng sáng, mịn màng.

Ngoài nước lọc, cô cũng thích uống nước đậu đỏ, đậu đen, ép dưa chuột hay chà là đỏ. Những loại đồ uống này giúp loại bỏ phù nề và giảm cân hiệu quả.

Tìm ra bộ môn yêu thích

Không chỉ liên quan đến chế độ ăn uống, việc giảm cân phụ thuộc vào tập luyện. Lâm Tâm như đến phòng tập gym vào các ngày trong tuần và thích nhảy aerobic. Hơn nữa, cô cũng từng thử boxing. Những bộ môn này yêu cầu bạn phải hoạt động toàn thân nên dễ giúp đốt cháy chất béo nhanh chóng.

Vóc dáng của Lâm Tâm Như-4
Ngoài gym, Lâm Tâm Như thử nhiều bộ môn khác.

Nếu tập luyện chăm chỉ, bạn có thể đốt được 1.000 calories trong một giờ. Cô thích tập yoga trên không để giữ cân bằng cơ thể và tâm trí.

Bữa ăn “trả nợ”

Dù rất nghiêm khắc trong việc kiểm soát chế độ ăn uống, Lâm Tâm Như đôi khi tự thưởng cho mình thực đơn yêu thích để tiếp tục có động lực giảm cân. Sau bữa ăn này, cô phải kiêng khem nghiêm túc hơn nữa. Do đó, cô gọi đó là bữa ăn “trả nợ”.

Thực đơn cô đã ăn trong hai ngày liên tiếp bao gồm nửa miếng bánh mì nướng, trứng, bí và bơ. Cô không cho thêm bất kỳ loại nước sốt nào.

Vóc dáng của Lâm Tâm Như-5
Sau những bữa tự thưởng cho bản thân, cô phải quay về thực đơn kiêng khem nghiêm ngặt như để "trả nợ".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/voc-dang-cua-lam-tam-nhu-post1352562.html?fbclid=IwAR16dcGYBuyTTxuZD6vt81OcFpSorW-rZMuIK7GGtQgYP7TH14op7GI7iJI

Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất