Vòng 1 khiêm tốn, Mỹ Tâm có 'chặt đẹp' Tiểu Vy kém 19 tuổi?

Đụng độ Hoa hậu body chuẩn lại kém mình đến 19 tuổi, Mỹ Tâm vẫn được đánh giá không hề kém cạnh đàn em.

Việc các mỹ nhân Việt đụng độ nhau trong ăn mặc không phải chuyện lạ nhưng luôn tạo nên màn so kè hấp dẫn. Huống hồ là những sao nữ chênh nhau quá nhiều về mặt tuổi tác, như Mỹ Tâm và nàng hậu Tiểu Vy là một ví dụ.

Mới đây, netizen đã thích thú phát hiện ra một pha "đụng hàng" khét lẹt đến từ cả hai. Đụng độ Hoa hậu Gen Z body cực chuẩn lại kém mình đến 19 tuổi, Mỹ Tâm vẫn được đánh giá không hề kém cạnh đàn em.

Vòng 1 khiêm tốn, Mỹ Tâm có chặt đẹp Tiểu Vy kém 19 tuổi?-1
Mới đây, nữ ca sĩ hàng đầu Vbiz xuất hiện cực lộng lẫy tại đêm nhạc riêng của mình trong mẫu váy màu trắng - đen được thiết kế công phu bởi hàng trăm chiếc nơ thêu, tạo khối 3D, đính kết vào nhau mang đến bề mặt chất liệu độc đáo.

 Vòng 1 khiêm tốn, Mỹ Tâm có chặt đẹp Tiểu Vy kém 19 tuổi?-2
Mỹ Tâm như trở thành một phiên bản khác, thời thượng và đúng đẳng cấp khi khoác lên người bộ cánh tinh tế, đậm chất thời trang Vòng 1 khiêm tốn, Mỹ Tâm có chặt đẹp Tiểu Vy kém 19 tuổi?-3Vòng 1 khiêm tốn, Mỹ Tâm có chặt đẹp Tiểu Vy kém 19 tuổi?-4
Có thể thấy dù đã chạm ngưỡng U40 và vòng 1 khá khiêm tốn nhưng nhờ nhan sắc trẻ trung so với tuổi thật, Mỹ Tâm vẫn cân đẹp mẫu váy quây này

Vòng 1 khiêm tốn, Mỹ Tâm có chặt đẹp Tiểu Vy kém 19 tuổi?-5
Trước Mỹ Tâm, Tiểu Vy là người đầu tiên diện váy kết nơ này của Công Trí. Hoa hậu khoe dáng mảnh mai khi quảng bá bộ sưu tập trên tạp chí Vouge Runway tháng 8/2021. Cô gây ấn tượng với vòng 1 căng đầy, body chuẩn chỉnh
Vòng 1 khiêm tốn, Mỹ Tâm có chặt đẹp Tiểu Vy kém 19 tuổi?-6
Cả hai cùng quê và cùng khoác lên người một chiếc váy cổ tích để trở thành những nàng công chúa mười phân vẹn mười dù khoảng cách tuổi tác là ở con số 19.
Vòng 1 khiêm tốn, Mỹ Tâm có chặt đẹp Tiểu Vy kém 19 tuổi?-7
Mẫu váy Tiểu Vy và Mỹ Tâm "mặc chung" từng xuất hiện trên sàn diễn

Vòng 1 khiêm tốn, Mỹ Tâm có chặt đẹp Tiểu Vy kém 19 tuổi?-8
Mỹ Tâm là một trong những ngôi sao luôn có phong cách thời trang giản dị và gần gũi với công chúng.  Những năm gần đây, nàng "hoạ mi tóc nâu" rất chú trọng đến cách ăn mặc và thay đổi phong cách thời trang ngày càng đẳng cấp nhưng không làm mất đi sự mộc mạc vốn có của cô. 

PT
Theo Vietnamnet


Trần Tiểu Vy đụng hàng Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất