Vụ bà bầu mua giày 135k bị chồng đánh động thai, tiểu ra máu: Gia đình chồng thuộc diện khá giả

Bình luận3

Người chồng cho biết, do vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ gia đình không thích nên xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi thông tin bà bầu 8 tháng bị chồng đánh bầm dập, động thai, tiểu ra máu được đăng tải lên mạng, cơ quan công an đã gọi gia đình nhà chồng lên làm việc và viết tường trình.

Cụ thể, chiều ngày 29/7, Công an xã Đông Hiếu đã mời người chồng là anh V.C.A cùng bố chồng lên làm việc. Tại cơ quan công an, T.A khai nguyên nhân do vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ khiến chồng không thích nên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nhau. 

Vị trưởng Công an xã cho biết, gia đình nhà T.A kinh doanh buôn bán, thuộc dạng có điều kiện ở địa phương. Còn người vợ đang mang thai không đi làm.

Vụ bà bầu mua giày 135k bị chồng đánh động thai, tiểu ra máu: Gia đình chồng thuộc diện khá giả-1
Người vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đánh bầm dập, động cả thai

Chia sẻ trên một trang tin, bà Nguyễn Thị Lộc - Chủ tịch xã Đông Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) cũng xác nhận có vụ việc người chồng đánh đập người vợ đang mang thai 8 tháng do mâu thuẫn gia đình.

Bà Lộc cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, đại diện Hội phụ nữ xã và cán bộ tư pháp đã tới gặp gia đình chồng thai phụ để trao đổi. Tại đây, người mẹ chồng cho rằng do con dâu nhiều lần mua đồ nhưng nói dối là được người khác cho, tặng khiến gia đình bà bức xúc. 

Còn anh T.A – chồng thai phụ khẳng định chỉ tát vợ 1 cái, nhưng khi thấy người vợ xếp đồ về nhà ngoại, người chồng đã ngăn cản, trong lúc giằng co đã gây ra nhiều vết xước trên người vợ mình.

Sau khi vụ việc xảy ra, thai phụ đã về nhà bố mẹ đẻ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Lãnh đạo xã Đông Hiếu cũng cho biết, người chồng cho biết rất hối hận vì việc đã xảy ra, trong sáng nay gia đình chồng đã sang nhà thông gia để xin lỗi.

Vụ bà bầu mua giày 135k bị chồng đánh động thai, tiểu ra máu: Gia đình chồng thuộc diện khá giả-2
Người chồng khai do vợ hay mua sắm nên mâu thuẫn

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin chị N. đang mang thai ở tháng thứ 8 bị chồng đánh đập dã man vì lén mua một đôi giày trị giá 135k qua mạng.

Em gái của nạn nhân cho biết: ''Chị tôi lấy chồng ở xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, là con dâu của ông D. - bà T. bán súp lươn. Vì giày hư hết nên mới đặt mua một đôi giày búp bê giảm giá trên mạng chỉ 135 ngàn đồng.

Vì bầu bì, không làm ra tiền, chồng lại hay lăn tăn chuyện tiền bạc nên chị ấy sợ chồng biết và đánh nên giấu và nói của em gái cho. Thế nhưng, mẹ chồng không tin nên chạy ra khui bao rác, tìm thấy thông tin họ gửi giày và biết là chị tôi đặt mua qua mạng với giá 135k...".

Vụ bà bầu mua giày 135k bị chồng đánh động thai, tiểu ra máu: Gia đình chồng thuộc diện khá giả-3
Dòng chia sẻ của cô em gái về chị đang mang bầu bị chồng đánh khiến mạng xã hội dậy sóng. Ảnh chụp màn hình

Sau khi biết con dâu mua giày, mẹ chồng đã chì chiết nói và nói với con trai rằng: "Loại đàn bà như này mua giày là để đẻ xong sẽ đi theo trai".

Nghe mẹ nói, anh chồng liền lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ của vợ. Sau đó còn lầy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đánh cả vào bụng bầu 8 tháng. Thấy con trai đánh vợ chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, túm tóc giật đầu vợ rồi đấm, đạp liên tục, bà T. chỉ đứng nhìn, không can ngăn. Sau đó người chồng này còn nhốt N. vào phòng rồi xuống ăn cơm xong lại lên đánh tiếp.  

Vì sợ con trai đánh chết vợ nên bố chồng đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ đẻ. Sau khi vụ việc xảy ra, N. bị động thai, tiểu ra cả máu.

MT
Theo Vietnamnet


bà bầu chồng đánh vợ mang thai
Nguyen thi bach tuyet
01/08/2019
Gặp bà mẹ chồng ích kỷ nhỏ mọn độc ác và gã chồng khốn nạn như thế này thì bỏ cho rồi. Sống với hắn ta ngày nào là khổ ngày ấy. Phụ nữ bây giờ cần con chứ không có chồng cũng không sao cả.
Bà mẹ chồng này cũng đáo để nhỉ: "Loại đàn bà như này mua giày là để đẻ xong sẽ đi theo trai" (?!). Quả là bà mẹ chồng của hiếm đây mà. Cộng thêm có ông chồng cũng kinh khiếp thật.
Thằng này không phải là đàn ông. Mà sao xứ Nghệ mọc đâu ra cái thằng khốn nạn đến thế nhỉ. Chia tay sớm cho lành

Tin tức mới nhất