Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng

Bình luận0

Dù đây không phải lần đầu Vũ Cát Tường nữ tính, nhưng trong sản phẩm âm nhạc mới, khán giả thực sự bất ngờ khi chứng kiến sự "lột xác" mạnh mẽ.

Như đã hứa hẹn, MV Come back home của Vũ Cát Tường cuối cùng cũng đã ra mắt thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ giai điệu bắt tai, giọng ca trong trẻo, đặc biệt là sự lột xác ngoạn mục với hình ảnh từ manly sang nữ tính của huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí.

Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng-1

Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng-2


Come back home - Vũ Cát Tường

Trong MV, nữ ca sĩ mang đến hai hình ảnh trái ngược. Đầu tiên là hình tượng tomboy với trang phục suit đơn sắc giản dị cùng mái tóc cut out bảnh bao. Sau đó, giọng ca Yêu xa bất ngờ xuất hiện với trong bộ váy ngủ màu hồng pastel cùng mái tóc ngắn uốn cụp, trang điểm ngọt ngào.

Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng-3Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng-4

Ghi dấu ấn với phong cách thời trang unisex cá tính nên mỗi lần thay đổi, Vũ Cát Tường đều khiến dư luận quan tâm. Nhưng quả thật, lần ra mắt sản phẩm âm nhạc này khiến người xem không khỏi ngạc nhiên với một Cát Tường xinh đẹp đến thế. Thậm chí nhiều cảnh quay, Cát Tường còn khoe vẻ gợi cảm sexy khi trễ nải trang phục.

Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng-5Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng-6
Ca khúc từng được huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí giới thiệu tại Birthday Concert mừng tuổi 25 vào hồi tháng 10 vừa qua.

Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng-7
MV như một thước phim kể lại tâm trạng, niềm ao ước cũng như những góc khuất khó trải lòng của cô gái nhỏ.

Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng-8Vũ Cát Tường biến đổi ngoạn mục từ manly sang nữ tính trong MV mới trình làng-9
Vũ Cát Tường xinh xắn với gương mặt baby trong bộ váy ngủ màu hồng.
 

Lim
Theo Vietnamnet


Vũ Cát Tường

Tin tức mới nhất