Vũ Cát Tường cầu hôn 'người đặc biệt' trong đêm nhạc mừng tuổi mới

Đúng ngày sinh nhật tuổi 30 của mình, Vũ Cát Tường thực hiện Birthday Concert mang đến nhiều giá trị cho khán giả.

Cách đây 5 năm, cũng chọn dịp sinh nhật Vũ Cát Tường thực hiện Birthday Concert với quy mô lớn tại sân khấu Lan Anh. Năm nay, cũng đúng ngày sinh nhật tuổi 30 của mình, Vũ Cát Tường thực hiện Birthday Concert, lần này được diễn ra ở nhà hát Thành phố.

Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-1Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-2

30 ca khúc, trong đó có 3 bài hát mới nằm trong EP sẽ ra mắt vào cuối năm nay, được Vũ Cát Tường chọn lọc và thể hiện rất rõ hành trình gần 10 năm của Tường - một người nghệ sĩ có màu sắc riêng biệt, không hoà tan hay bị trộn lẫn với bất kỳ điều gì khác.

Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-3

Hôm Nay Tường 30, Vũ Cát Tường cởi bỏ từng lớp áo sau mỗi phần biểu diễn, giọng ca muốn mang đến những gì chân thật nhất, nguyên bản nhất của chính mình đến gần với khán giả hơn. "Nếu được chọn lại, Tường vẫn chọn cuộc đời phi giới tính như thế này để có thể cảm nhận hết những điều thú vị trong cuộc sống".

Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-4

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường đã chọn một bạn fan thay mặt cho FM để “cầu hôn”: “Em ơi, hôm nay Tường 30 tuổi em có thể thay mặt các FM, các khán giả yêu quý Tường, hứa với Tường rằng trong chặng đựờng sắp tới có bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu buồn vui vẫn mãi bên Tường không?”.

Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-5Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-6

Nhìn lại quãng đường đã qua, Vũ Cát Tường luôn có những chiêm nghiệm riêng cho riêng mình. Giọng ca Có Người bộc bạch: “Có một phóng viên từng hỏi Tường là Tường có sợ rằng một ngày nào đó Tường không thể viết ra được hit nữa không. Tường đã suy nghĩ và sau đó đã trả lời rằng: Thứ mà Tường không có khả năng tạo ra lần thứ 2 chính là tuổi trẻ, bài hát có thể hit hoặc không hit nhưng một khi nó đã là sáng tạo của mình thì theo thời gian nó vẫn sẽ ở đấy và bằng cách nào đó bài hát sẽ được tìm tới những người cần nghe”.

Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-7

Ở tuổi 30 Vũ Cát Tường có cái nhìn khác hơn về tình yêu. “Đến tuổi này, Tường nhận ra yêu càng nồng nhiệt bao nhiêu thì càng dễ mất bấy nhiêu và tình yêu bình lặng bao nhiêu càng bền bỉ bấy nhiêu. Tường ở tuổi 30 không còn đi tìm những cảm xúc cực độ mà tìm kiếm sự bình ổn, tìm kiếm sự tìm thấy nhau và hoàn thiện nhau mỗi ngày và cùng nhìn về tương lai.

Tường nhớ những ngày đầu khi FM yêu Tường, họ rất nồng nhiệt và sau đó tình yêu đó trở nên bền bỉ, bình lặng và không có gì phá vỡ được. Chính nhờ tình yêu này đi qua thời gian, nung nấu thêm từ những thăng trầm thì mới biết được ai sẽ là người ở bên mình khi mình mất hết tất cả, khi mình không còn gì trong tay”.

Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-8

Ngoài ra Vũ Cát Tường còn bật mí về quyển sách đầu tay và EP mới sắp phát hành vào cuối năm 2022. Vũ Cát Tường hứa hẹn đây sẽ là sự khác biệt to lớn để đánh dấu sự thay đổi của tuổi 30.

Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-9Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt trong đêm nhạc mừng tuổi mới-10

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/vu-cat-tuong-cau-hon-nguoi-dac-biet-trong-dem-nhac-mung-tuoi-moi-n-322741.html

Vũ Cát Tường

Tin tức mới nhất