Vụ chém lìa đầu: Giết người xong không hiểu vì sao lại làm vậy?

Tại đồn công an, Huy khai có mâu thuẫn với hàng xóm là anh V. rồi cự cãi xông vào đánh nhau và dùng kiếm chém đứt lìa đầu anh này.

Ngày 27/9, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai đối với Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng, trú quận 7) để làm rõ hành vi "Giết người".

Nạn nhân là người đàn ông tên V. 45 tuổi, thuê trọ bán tạp hóa, sống cùng vợ và hai con tại con hẻm trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng (quận 7). Ông V. cũng thuê mảnh đất cách đó vài chục mét nuôi gà.

Vụ chém lìa đầu: Giết người xong không hiểu vì sao lại làm vậy?-1

Tại cơ quan công an, Huy khai là hàng xóm với V. ở con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. 

Chiều 26/9, cả 2 xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn tới đánh nhau tại căn nhà của Huy và xông vào đánh nhau. Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài chém vào cổ anh V. dẫn tới đứt lìa phần đầu anh này. 

Sau đó, Huy mang phần đầu vứt ra phía trước căn nhà của mình rồi thản nhiên đi bộ về nhà mình cách nhà nạn nhân khoảng 50m. Trên đường đi, Huy đập phá cửa kính một nhà dân.

Người dân phát hiện nên đã báo công an. Công an có mặt khuyên can Huy buông bỏ kiếm đầu thú nhưng Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. 

Hơn 1 giờ sau, Huy mở cửa và bị công an khống chế đưa về trụ sở làm việc.  

Tới sáng 27/9, Huy khai do mâu thuẫn nhỏ nên dẫn tới hành vi phạm tội. Khi được hỏi vì sao có hành động dã man như vậy, Huy cũng không hiểu vì sao lại làm chuyện như vậy…

Trước đó, chiều 26/9, cả 2 xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn tới đánh nhau tại căn nhà của Huy. Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài chém vào cổ ông V. dẫn tới đứt lìa phần đầu. Sau đó, Huy mang phần đầu vứt ra phía trước căn nhà của mình rồi quay lại nhà khoá cửa.

Người dân phát hiện nên đã báo công an. Công an có mặt khuyên can Huy buông bỏ kiếm đầu thú nhưng Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. Hơn 1 giờ sau, Huy mở cửa và bị công an khống chế đưa về trụ sở làm việc.

MT
Theo Vietnamnet


chém chết người Giết Người

Tin tức mới nhất