Vụ cô gái bị đâm hàng chục nhát dao trong đêm: Nghi phạm đã chết?

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) xác định thi thể nam giới được tìm thấy ở phường Nhật Tân có liên quan vụ án mạng xảy ra tại huyện Sóc Sơn khiến cô gái tử vong.

Ngày 17/5, Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội, cho biết Công an phường Nhật Tân vừa xác minh danh tính một thi thể nam giới trên địa bàn.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 20h ngày 14/5, anh N.P.H. trình báo việc nhận được thông tin từ anh D. (ở phường Nhật Tân, Tây Hồ) cho biết đã vớt được một thi thể nghi là người nhà của anh H. (thông qua chiếc sim điện thoại của nạn nhân).

Công an quận Tây Hồ cùng Công an phường Nhật Tân, Công an huyện Sóc Sơn và anh H. đến hiện trường, xác nhận thi thể là em trai ruột anh H., tên N.H.T., quê tỉnh Vĩnh Phúc.

Vụ cô gái bị đâm hàng chục nhát dao trong đêm: Nghi phạm đã chết?-1
Hiện trường vụ án mạng ở huyện Sóc Sơn.

Nhà chức trách cho biết, người đàn ông tử vong trên đang trong diện điều tra của Công an huyện Sóc Sơn do có liên quan đến vụ án giết người xảy ra vào rạng sáng 13/5 tại huyện Sóc Sơn.

Công an quận Tây Hồ đã bàn giao hồ sơ, tang vật, nạn nhân cho Công an huyện Sóc Sơn thụ lý giải quyết theo quy định.

Trước đó, rạng sáng 13/5, một vụ án mạng xảy ra tại khu vực đường dẫn ra hồ Đồng Đò, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn.

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy nạn nhân bị một người mặc áo màu trắng quật ngã, ghì chặt xuống đường. Sau đó người này dùng dao đâm liên tiếp hàng chục nhát vào người cô gái, khiến nạn nhân tử vong.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/vu-co-gai-bi-dam-hang-chuc-nhat-dao-trong-dem-nghi-pham-da-chet-ar871713.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3XZ8c9O60ia2ivREswMkmHSCePbhPUBry3dXl6KViANDk3raASmVId1jA_aem_AaArO8rKP7MLutPkoNenJ06ARTdZHL9WhUHDZgNp-Xll-NZyzf-ek61f9If8AeYc-LM7YEVfI-J5-BPRbt2VAJY8

tử vong Giết Người

Tin tức mới nhất