Vũ Duy Khánh lên tiếng về thông tin có bạn gái mới sau ly hôn

Nam ca sĩ Vũ Duy Khánh đã lên tiếng về việc có bạn gái mới sau khi chia tay DJ Tiên Moon.

Vào ngày 5/2, ca sĩ Vũ Duy Khánh đăng ảnh tình tứ bên một cô gái xinh đẹp và chia sẻ: "Yêu xa không khổ. Nhưng yêu xa mà không có tương lai, sống ngày nào biết ngày đó, thì khổ vô cùng...

Tưởng tượng xem, sáng nào thức dậy, cũng đắn đo trong lòng 'chia tay thôi' nhưng trong lòng còn thương nhiều lắm, vậy làm sao buông? Có thể hôm nay vẫn còn nói yêu nhau, nhưng khi được bên nhau, lại buộc phải chia cách. Đây chính là bất hạnh! Vì vậy, những người yêu xa, là những người dũng cảm nhất. Hãy tạo ra một niềm tin to lớn đến nỗi: 'Hứa là về thì sẽ đợi, vậy thôi'. London và Việt Nam gần mà".

Ngay sau chia sẻ này nhiều người cho rằng Vũ Duy Khánh đã có bạn gái mới nhưng đang yêu xa.

Vũ Duy Khánh lên tiếng về thông tin có bạn gái mới sau ly hôn-1
Vũ Duy Khánh tình tứ bên một cô gái khiến cư dân mạng nghĩ anh đã có bạn gái mới sau một thời gian ly hôn.

Tuy nhiên, mới đây, nam ca sĩ lên tiếng cho biết: "Bữa nay thấy dân tình cũng 'bàn ra tán vào' thậm chí có cả chửi à nha, nhưng thật ra thì bạn tây mình pp ảnh chỉ là model của sản phẩm mới thôi nè.

Lạ ở chỗ, mình chưa bao giờ nói bạn ý là người yêu, không phát ngôn trên bất cứ tờ báo nào và cũng chẳng đề cập gì trên mạng xã hội về việc 'công khai người mới', ấy vậy mà nhiều người loạn lên quá.

Chốt lại, bạn Khoai Tây chỉ là model trong sản phẩm mới thôi nhé. Còn mình vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân nhưng thân khồng hề độc nhé".

Vũ Duy Khánh lên tiếng về thông tin có bạn gái mới sau ly hôn-2
Vũ Duy Khánh khẳng định đang độc thân. Cô gái anh ôm chỉ là người mẫu cho sản phẩm mới.

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vu-duy-khanh-len-tieng-ve-thong-tin-co-ban-gai-moi-sau-ly-hon-36542.html

vũ duy khánh

Tin tức mới nhất