Vụ giang hồ truy sát ở TP.HCM: 'Ai bỏ chạy là bị họ chém'

"Tôi già rồi mà họ cũng không tha. Sống từng ấy năm, đây là lần đầu tôi trải qua chuyện này nên rất sợ", một nhân viên quán nhậu chia sẻ.

Tối 10/6, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM, đang truy xét các nghi phạm tham gia vụ chém người tại quán nhậu trên đường Hoàng Hữu Nam. Một số người đã bị triệu tập để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Có mặt tại quán nhậu, nhiều nhân viên vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cảnh hàng chục thanh niên cầm dao phóng lợn, mã tấu, bom xăng xông vào quán.

Bà H. (65 tuổi) cho biết vụ việc xảy ra vào tối 9/6. Thời điểm đó, nhiều thực khách đang ngồi ăn uống. Tại một dãy bàn, nhóm sinh viên tổ chức sinh nhật, hát hò vui vẻ.

Bất ngờ, hàng chục thanh niên đi xe máy chạy tới quán. Họ cầm dao phóng lợn, mã tấu xông vào đuổi chém. Lúc này, các thực khách bỏ chạy tán loạn vào khu vực bếp và nhà vệ sinh.

“Tôi thấy nhóm người cầm hung khí nên sợ hãi bỏ chạy cùng một số khách. Lúc này, nhiều thanh niên đuổi theo vung mã tấu chém. Tôi đưa tay lên đỡ mới may mắn thoát chết”, bà H. kể và chỉ cánh tay bị thương.

Vụ giang hồ truy sát ở TP.HCM: Ai bỏ chạy là bị họ chém-1
Quán nhậu xảy ra vụ việc. Ảnh: Lê Trai.

Theo bà H., ngoài 2 nam thanh niên bị thương nặng, còn một số người khác bị xây xước, trong đó có một cô gái bị chém trúng chân, chảy nhiều máu. Hai cô gái khác không chạy kịp, đứng giữa quán ôm nhau run sợ. Nhóm giang hồ đập phá đồ đạc nhưng tấn công 2 người này.

“Ai bỏ chạy là bị họ đuổi chém. Tôi già rồi mà họ cũng không tha. Sống từng ấy năm, đây là lần đầu tôi trải qua chuyện này nên rất sợ", bà H. chia sẻ.

Một nhân viên khác của quán nhậu là Đ. (25 tuổi) cho biết khi bị đuổi chém, người này bỏ chạy vào nhà vệ sinh rồi đóng cửa. Nhóm giang hồ không buông tha mà đuổi đến, đạp cửa ầm ầm.

“Lúc đó tôi rất hoảng sợ. Tôi nói rằng mình là nhân viên của quán, xin họ tha cho”, anh Đ. kể.

Theo các nhân chứng, nhóm giang hồ sau khi ném bom xăng gây cháy, đập phá đồ đạc trong quán đã rời đi. Sau đó, những người xung quanh mới dám đưa các nạn nhân đến bệnh viện.

Theo anh Đ., nhân viên quán nhậu không có mâu thuẫn với ai. Những thực khách bị đuổi chém là sinh viên, còn trẻ. Có thể nhóm giang hồ đã chém nhầm.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/vu-giang-ho-truy-sat-o-tphcm-ai-bo-chay-la-bi-ho-chem-post1325325.html?fbclid=IwAR1Ebd3xgJow-UrDTBwE_tl3L069wie9PqxQJ9ehX2TL6e0_4jA28EpVw5E

truy sát chém người

Tin tức mới nhất