Vũ Khắc Tiệp khoe có bồ, nhưng đăng ảnh với Ngọc Trinh là ý gì?

Phải chăng Vũ Khắc Tiệp đùa giỡn cư dân mạng, như vài lần anh đã từng?

Cách đây ít giờ, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ loạt ảnh "check-in" Đà Lạt trên Instagram. Ông bầu thông báo "chia tay cuộc sống độc thân" tại thành phố này. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nữ chính xuất hiện trong khung hình không phải Ngọc Trinh. Thông báo "có bồ" nhưng lại đăng ảnh nắm tay "gà cưng", nhiều người không hiểu ông bầu có ý gì.

Vũ Khắc Tiệp khoe có bồ, nhưng đăng ảnh với Ngọc Trinh là ý gì?-1
Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh nắm tay Ngọc Trinh tình tứ, thông báo "chia tay cuộc sống độc thân".

Vũ Khắc Tiệp khoe có bồ, nhưng đăng ảnh với Ngọc Trinh là ý gì?-2
Ông bầu thị phi của làng giải trí Việt liệu có ý đồ gì?

Vũ Khắc Tiệp khoe có bồ, nhưng đăng ảnh với Ngọc Trinh là ý gì?-3Vũ Khắc Tiệp khoe có bồ, nhưng đăng ảnh với Ngọc Trinh là ý gì?-4
Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của những bức hình.

"Thật hả anh Tiệp, chúc mừng anh"; "Thật luôn?"; "Thật hả anh?"; "Cưới Ngọc Trinh đi anh"..., nhiều người bày tỏ kèm theo sự hoang mang.

Số khác lại nghi ngờ Vũ Khắc Tiệp có "chiêu trò" với loạt ảnh này. Phải chăng ông bầu đùa giỡn cư dân mạng, như vài lần anh đã từng? 

Vũ Khắc Tiệp khoe có bồ, nhưng đăng ảnh với Ngọc Trinh là ý gì?-5Vũ Khắc Tiệp khoe có bồ, nhưng đăng ảnh với Ngọc Trinh là ý gì?-6
Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh có mối quan hệ anh em thân thiết lâu năm.

Vũ Khắc Tiệp khoe có bồ, nhưng đăng ảnh với Ngọc Trinh là ý gì?-7
Ông bầu một tay gây dựng thương hiệu "nữ hoàng nội y", nổi tiếng nhưng cũng không ít tai tiếng.

Gần đây, Vũ Khắc Tiệp cũng từng gây chú ý với pha "lươn lẹo" cư dân mạng.

Cụ thể, giữa tháng 3/2021, ông bầu thông báo đi du lịch Paris giữa mùa dịch. Đăng ảnh "check-in" sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp đính kèm: "Đã rất lâu mới trở lại Paris". 

Cùng thời gian này, Chính phủ Pháp công bố lệnh tái phong tỏa 16 tỉnh trên toàn quốc, trong đó có thủ đô Paris do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Như vậy, Vũ Khắc Tiệp bị cách ly ở xứ người, củng cố danh hiệu "đại sứ cách ly" đã có bấy lâu.

Khi dân mạng đang xôn xao chuyện "đại sứ cách ly" vươn mình ra tầm thế giới, một số khác lại tìm ra chi tiết khẳng định ông bầu "sống ảo". Theo đó, Vũ Khắc Tiệp vui chơi ở Phú Quốc, còn dự show thời trang tại đây.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất