Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop

Trong bức ảnh Ngọc Trinh đăng tải, Vũ Khắc Tiệp lộ rõ cơ thể kém săn chắc, gương mặt cũng không được gọn gàng.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh đăng tải tấm ảnh chụp chung với Vũ Khắc Tiệp và hai người bạn. Tuy nhiên tâm điểm chú ý của bức ảnh lại không phải "nữ hoàng nội y", mà là... ông bầu chân dài. 

Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-1
Vũ Khắc Tiệp trong hình ảnh của Ngọc Trinh.

Khoảnh khắc này khiến cư dân mạng cảm thấy hoang mang. Có vẻ như mạng xã hội của ai người nấy đẹp, Ngọc Trinh quên dùng thủ thuật photoshop tút tát lại ngoại hình cho đàn anh thân thiết. 

Trong ảnh, Vũ Khắc Tiệp lộ rõ cơ thể đậm đà "đàn áp" cả 3 người còn lại, gương mặt cũng không mấy thon gọn. So với những hình ảnh photoshop kỹ càng tự đăng tải, dung mạo thật của ông bầu bị nhận xét kém xa. 

Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-2
Một người mà dân mạng cứ ngỡ hai.

Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-3
Sư khác biệt rất rõ trên gương mặt Vũ Khắc Tiệp, đường nét không gọn gàng như bức ảnh photoshop.

Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-4
Có lẽ Ngọc Trinh nên trao đổi cẩn thận với đàn anh trước khi đăng ảnh, để tránh rơi vào trường hợp ảnh bị "tag" khác xa ảnh tự đăng như thế này.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên khiến dân mạng trầm trồ với những bức ảnh tự chụp tự đăng, rất thần thái và sang chảnh. Những hình ảnh trên trang cá nhân của ông bầu chủ yếu từ những chuyến du lịch "luxury".

Trong những bức ảnh này, gương mặt Vũ Khắc Tiệp gọn gàng, được cho là chỉnh sửa kỹ càng trước khi đăng tải. 

Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-5Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-6Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-7Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-8Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-9Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-10Đăng ảnh nhưng quên chỉnh sửa, Ngọc Trinh để lộ nguyên hình Vũ Khắc Tiệp khác xa photoshop-11
Vũ Khắc Tiệp ở phương diện tự chụp tự đăng.

Lạc Hoa
Theo Vietnamnet


Vũ Khắc Tiệp photoshop Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất