Vũ Khắc Tiệp bị tố nợ nần tiền tỷ

Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

Theo nguồn tin tố cáo, Vũ Khắc Tiệp vay nợ 1 tỷ đồng từ năm 2015, cam kết sẽ trả trong thời hạn 12 tháng. Tuy nhiên, ông bầu cố tình lảng tránh và số nợ tới nay đã lên tới gần 3 tỷ đồng.

Ngày 3/1 vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh Vũ Khắc Tiệp ngồi trong đồn công an với gương mặt be bét máu. Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc ông bầu showbiz bị đánh bầm dập mặt mày là do thiếu nợ. 

Trước thông tin bị giang hồ "xử" vì vay nợ, Vũ Khắc Tiệp lập tức bác bỏ. Anh khẳng định hình ảnh đó đã rất lâu rồi, hồi còn nông nổi đi bar. Tuy nhiên, dân mạng lại tìm ra những bằng chứng cho thấy ông bầu nói dối. 

Theo đó, chiếc áo Vũ Khắc Tiệp mặc trong hình mới xuất hiện từ tháng 6/2019. Chưa kể kiểu tóc và sống mũi phẫu thuật của Vũ Khắc Tiệp cũng thuộc về thời gian gần đây. Vụ đánh được cho là mới chỉ ít tháng đổ lại, không thể nào "đã rất lâu rồi, thời còn nông nổi" như nhân vật chính tuyên bố.

Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-1
Vũ Khắc Tiệp phủ nhận chuyện bị đánh vì thiếu nợ, nhấn mạnh đây là hình ảnh ẩu đả thời nông nổi đi bar.

Khi vụ việc còn chưa ngã ngũ, ngày hôm nay (5/1), Vũ Khắc Tiệp lại bị lộ nguyên series ảnh ngồi đồn công an. Dân mạng tiếp tục soi ra ông bầu này đi giày Gucci đời mới, cho thấy vụ đánh không thể nào "đã rất lâu rồi". 

Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-2Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-3Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-4
Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị lộ loạt ảnh ngồi đồn công an.

Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-5
Dân mạng phát hiện đôi giày Gucci hot trend sành điệu, cho thấy vụ đánh không thể quá lâu rồi.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là bài đăng tố nợ đính kèm loạt ảnh này. Theo nguồn tin tố cáo, Vũ Khắc Tiệp vay nợ 1 tỷ đồng từ năm 2015, cam kết sẽ trả trong thời hạn 12 tháng. Tuy nhiên, ông bầu cố tình lảng tránh và số nợ tới nay đã lên tới gần 3 tỷ đồng. 

Vụ đánh được phía tố cáo khẳng định là do thiếu nợ: "Nợ từ năm 2015... Đến nay còn gần 3 tỷ nhưng cố tình lẩn tránh! Và dĩ nhiên hậu quả đầu tiên là bị 'Đả Cẩu Bổng' phang lên đầu!

Đó chỉ là màn dạo đầu cho một lời nhắc nhẹ rất tử tế! Vào cơ quan công an (P. Bến Nghé, Q1), được sự du di của chủ nợ, cho viết giấy cam kết mỗi tháng trả 100.000.000đ (một trăm triệu đồng) thế nhưng lại tiếp tục cố tình lẩn tránh, thoái thác việc thanh toán nợ!

Và sự bao biện lý do thời trẻ trâu ham chơi bị đánh để che giấu cái bản tính đê hèn (ăn quỵt) đã làm chủ nợ tức sôi gan".

Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-6  
Bài đăng tố cáo Vũ Khắc Tiệp nợ nần tiền tỷ.

Đính kèm những dòng viết tố cáo là hợp đồng vay nợ, được cho là của Vũ Khắc Tiệp với công ty tài chính bất động sản. 

 Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-7Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-8Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-9Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-10Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-11Vũ Khắc Tiệp lộ nguyên bộ ảnh ngồi đồn công an, bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ-12
Hợp đồng vay nợ được phía tố cáo tung ra.

Loạt ảnh ngồi đồn công an và hợp đồng vay nợ vừa xuất hiện cho là mâu thuẫn với lời bác bỏ của ông bầu showbiz. Vụ việc vẫn đang gây sốt trên các diễn đàn mạng.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Vũ Khắc Tiệp
ông này chụp ảnh thật nhìn rất bình thường, thế mà lên mạng chỉnh sửa photoshop trông cao to trắng trẻo thế. đúng là sống ảo
Có khi ngọc trinh đập hộp giày túi cũng là đi mượn ha. Ảo tung chảo
dám kg?
11/01/2020
Vậy NT có giỏi thì mỗi lần đập hộp hàng hiệu thì dí nhãn hiệu vào máy cho dân sành nhìn kỹ đi, dám kg? Cứ làm lớt phớt để hù dọa, buồn cười.
Kyon
08/01/2020
Ủa rồi có thấy ai bốc phốt Ngọc Trinh đập hàng fake chưa? Hài hước...
Hàng fake kg thôi, mỗi lần quay clip đập hộp lại làm cho nhanh, sợ dân sành điệu nhận ra là hàng nhái.
Phải sang trọng, tiêu xài kiểu đại gia mới có người tin cho vay tiền. Vay đầu này trả đầu kia. Đến khi mọi người biết thì có khi đã nợ hàng trăm tỷ. Ngọc Trinh giàu do bòn rút tiền đại gia, còn Vũ Khắc Tiệp giàu nhờ bòn rút tiền của ai? Nếu không bòn được từ Ngọc Trinh thì chỉ có nước đi vay đầu nầy đầu nọ để sống sang chảnh mà thôi.
cười
07/01/2020
Nếu NT giàu thật như cô ta khoe thì sao kg giúp được cho ông bầu thân thiết Vũ Khắc Tiệp? Chỉ khoe hàng nhái cho ra vẻ thôi. Sao kg giỏi lu loa lên "tôi đẹp tôi có quyền" nữa đi?
Trump
06/01/2020
Ngọc Trinh có đâu mà cho mượn. Cô ta đang nợ ngập đầu đấy thôi. Chỉ đu theo Tiệp làm ăn ai dè mắc cạn...
Mọi người đừng nói nhé, chắc ai "ghét" thôi, chứ sáng là "anh ấy phát vài triệu cho cháu ăn sáng", đi toàn nơi đốt tiền, bay mấy ngàn dặm chỉ để mặc quần tắm ngắm hoàng hôn với tri kỷ thôi đấy. Nhìn là thấy con người lươn lẹo không thật! Nhục!
Giờ thì nhục mặt!

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Vũ Khắc Tiệp bị tố nợ nần tiền tỷ