Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phủ nhận đòi chồng cấp dưỡng con bằng cổ phần

Chia sẻ với báo chí trước phiên tòa xét xử vụ tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo đã phủ nhận thông tin đòi chồng cấp dưỡng cho con bằng 20% cổ phần.

Sáng nay (4/12), TAND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục ngày thứ ba của phiên phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Ông Vũ đến tòa sớm, mặc quần trắng, áo khoác đen, cổ đeo khăn rằn như thường lệ. Hơn 20 phút sau, bà Thảo xuất hiện và nán lại trao đổi với báo chí ít phút trước khi vào phòng xử án.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phủ nhận đòi chồng cấp dưỡng con bằng cổ phần-1
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại tòa sáng 4/12. Ảnh: N.Q

Trao đổi với báo chí, bà Thảo phủ nhận thông tin muốn thay đổi việc cấp dưỡng từ 10 tỷ đồng mỗi năm cho 4 đứa con thành 20% cổ phần của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại các công ty trong tập đoàn Trung Nguyên.

Trong phần tranh luận ngày 3/12, luật sư phía ông Vũ cho rằng, bản án sơ thẩm xử là đúng pháp luật. Còn luật sư phía bà Thảo cho rằng, bản án có nhiều sai sót và cần hủy bỏ.

"Thông tin thay đổi cấp dưỡng là không đúng, tôi chỉ yêu cầu hủy bản án thôi vì bản án có sai phạm. Tôi kháng cáo hủy toàn bộ bản án", bà Thảo nói.

Bà Thảo vẫn giữ quan điểm cho rằng, chồng bệnh rất nặng và cần được cứu chữa. Theo bà, "người bệnh thì không bao giờ biết mình bệnh" nên cần có gia đình ở bên để chăm sóc. Bà và các con rất lo cho ông Vũ.

Ngày thứ hai của phiên xét xử kết thúc bằng phiên tranh luận của bên bị cáo. Ngày hôm nay, tòa tiếp tục với phiên tranh luận của các bên.

Vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 2 - 4/12 tại TAND cấp cao ở TP.HCM.

Về hôn nhân, quan điểm giữa hai bên nguyên đơn và bị đơn không đồng nhất. Nếu như bà Thảo muốn hàn gắn, thì ông Vũ lại dứt khoát không đồng ý.

Về con chung, bà Thảo thay đổi yêu cầu, không đồng ý với thỏa thuận cấp dưỡng 10 tỷ đồng/năm như trước.

Về vấn đề tài sản, cả 2 bên đều có ý kiến khác nhau về sự hình thành và phát triển của Tập đoàn Trung Nguyên.

 

 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/phap-luat/ba-le-hoang-diep-thao-phu-nhan-doi-chong-cap-duong-con-bang-co-phan-1038149.html?utm_source=lotus_pega&utm_campaign=lotus_pega&utm_medium=lotus_pega

Lê Hoàng Diệp Thảo Đặng Lê Nguyên Vũ

Tin tức mới nhất