Vụ ô tô lao vào cây xăng: 'Tôi may mắn còn xe máy thì nát'

Nhìn chiếc xe máy của mình bị ô tô đâm nát còn bản thân bị thương nhẹ, anh L.M.H. (Thái Bình) nói trong hoảng hốt: "Tôi may mắn hơn những người bị thương nặng khác".

Sau khoảng hơn 1 giờ được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, anh L.M.H. (Thái Bình) quay lại hiện trường vụ ô tô lao vào cây xăng, tại số 111 đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) để thu dọn tài sản của mình còn xót lại trong xe máy.

Nhìn chiếc xe Honda Wave đeo biển số 17B- 000.69 của mình bị ô tô đâm nát, xe dính vào trụ bơm xăng, anh L.M.H. (Thái Bình) nói trong hoảng hốt: "Tôi là người may mắn".

Vụ ô tô lao vào cây xăng: Tôi may mắn còn xe máy thì nát-1
Chiếc xe của H. bị nát vụn sau va chạm

“Sau khi kiểm tra trong bệnh viện, tôi chỉ bị thương phần mềm, không quá nghiêm trọng. Tôi đã may mắn hơn nhiều người bị thương nặng”, L.M.H. nói.

Anh H. chưa hết bàng hoàng kể lại khoảnh khắc ô tô lao vào cây xăng. Thời điểm đó diễn ra nhanh, khi xe hiệu Honda City, màu đỏ lao đến đâm loạt xe máy và người đang chờ đổ xăng, không ai kịp phản ứng. 

Theo anh H., lúc đó có một xe máy bị đẩy vào chân H. khiến nhảy ngược lên, tránh được ô tô đâm trực diện vào người.

“Vụ va chạm xảy ra khiến hiện trường ngổn ngang, mọi người la hét, hoảng loạn”, H. kể lại.

Vụ ô tô lao vào cây xăng: Tôi may mắn còn xe máy thì nát-2
Chiếc xe của anh Đức nằm kế bên ô tô gây tai nạn

Một nạn nhân khác cũng may mắn chỉ bị thương nhẹ, anh Trung Đức (Thanh Xuân) tranh thủ gọi điện thoại cho bố để thông báo mình không sao.

Anh Đức kể, vụ tai nạn xảy ra quá nhanh khiến anh chưa kịp hình dung chuyện gì xảy ra thì đã thấy ô tô lao từ phía sau lên đâm vào nhiều người.

“Vụ va chạm chắc chỉ diễn ra trong vòng 3- 5 giây, mọi thứ quá nhanh nên tôi không hình dung ra chuyện gì lúc đó. Tôi chỉ thấy chiếc xe máy của mình bị đẩy lên phía trước và gãy đuôi xe. Còn phản ứng tự nhiên khi đó là bỏ xe mà chạy”, anh Đức nói.

Sau 10 phút xảy ra tai nạn, xe cấp cứu đã đưa 5 người bị thương nặng vào viện. 

Vụ ô tô lao vào cây xăng: Tôi may mắn còn xe máy thì nát-3

Trước đó, khoảng 22h15 tối 12/8, ô tô mang biển kiểm soát 30H- 758.03 do tài xế Ngô Công Hán (SN 1987, trú tại Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội) điều khiển đã bất ngờ lao vào cây xăng trên đường Láng.

Vụ tai nạn đã khiến 8 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng phải cấp cứu vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Vụ ô tô lao vào cây xăng: Tôi may mắn còn xe máy thì nát-4


Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thoat-nan-vu-o-to-lao-vao-cay-xang-anh-thanh-nien-nhan-minh-may-man-2049091.html?fbclid=IwAR2v80MHxgt3iMqcuj9n15nzjr8E8uTJRTGukHFbzQ4D5Rf5zQ3Bxdvttx0

tông liên hoàn tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất