Vụ phát hiện xương người dưới nền nhà: Xương sọ bị vỡ một mảng lớn

Chiều 4/12, cơ quan chức năng tại Quảng Bình đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường nơi nhóm công nhân tại TP Đồng Hới phát hiện xương chân người trong lúc cải tạo nền nhà.

Vụ phát hiện xương người dưới nền nhà: Xương sọ bị vỡ một mảng lớn-1
Đến chiều 4/12, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm, khai quật hiện trường

Theo nguồn tin riêng cho biết, lực lượng công an tìm được một thi thể đã phân hủy chỉ còn phần xương, nghi là nam giới. Chiếc quần thi thể mặc còn nguyên vẹn; áo sơ-mi màu trắng đã bị rách, quấn ngang cổ; phía dưới lưng có một áo phông còn nguyên vẹn, không mặc vào tử thi. Điều đáng nói, phần xương sọ bị vỡ một mảng lớn.

Phần thi thể được phát hiện nằm sát hiên nhà. Được biết vị trí này trước đó là một phòng ngủ được ngăn cách bằng 1 bức tường với bên ngoài, hiện tại đã bị đập đi, tu sửa lại. Theo nhận định, nạn nhân tử vong từ cách đây khoảng từ 2 đến 5 năm.

Hiện tại, chủ nhà nơi phát hiện thi thể đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành mai táng thi thể được phát hiện theo phong tục địa phương.

Vụ phát hiện xương người dưới nền nhà: Xương sọ bị vỡ một mảng lớn-2
Nơi phát hiện thi thể (Ảnh Q.N)

Như đã thông tin, vào khoảng 17h30 ngày 3/12, khi đang thi công cải tạo lại ngôi nhà cũ tại số 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình), một nhóm công nhân đã tá hỏa phát hiện một phần xương chân người nằm dưới nền nhà.

Ngôi nhà này đã từng được chủ nhà cho nhiều người thuê. Người gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cà phê bóng đá trong khoảng 6 năm và vừa chuyển đi. Hiện tại căn nhà được một người mới tới thuê làm kinh doanh, khi đang tiến hành cải tạo căn nhà thì phát hiện sự việc nói trên.

Theo Dân Trí


án mạng giết người

Tin tức mới nhất