Vụ vợ chồng và con nhỏ chết trong xe Mercedes: 'Người con còn lại sốc nặng khi nhận hung tin'

Khi được thông báo bố mẹ và em mới 9 tháng tuổi tử vong, người con trai đang học lớp 9 đã sốc nặng và cần đến sự chăm sóc của người thân.

Liên quan đến vụ việc hai vợ chồng và đứa con 9 tháng tử vong trong xe ô tô Mercedes ở Hà Giang, đến nay các cơ quan chức năng vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ. Theo thông tin ban đầu, danh tính các nạn nhân là anh Trịnh Đức Mạnh (SN 1972, trú tại phường Trần Phú, TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang); chị Nông Thị Bích Ngọc (SN 1980, vợ anh Mạnh) cùng một người con 9 tháng tuổi.

Sự việc được phát hiện vào ngày 20/3 tại TP Hà Giang, qua kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một phần trần của ô tô bị cháy.


Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Được biết anh Trịnh Đức Mạnh đang công tác tại Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang, công việc hàng ngày của anh Mạnh là làm lái xe. Ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc sở Xây dựng Hà Giang cho biết, ngày 20/3, khi nhận được thông tin bản thân ông cũng như các cán bộ cùng đơn vị công tác vô cùng sốc.

“Ngay sau khi biết được thông tin, chúng tôi đã cử cán bộ xuống gia đình và túc trực 24/24 ở đó. Hiện tại, chúng tôi đang phúng viếng tại nhà riêng của anh Mạnh”, ông Hưng chia sẻ.

Theo thông tin ông Hưng cung cấp, anh Mạnh quê ở Hải Phòng, hiện phía gia đình cũng đang từ quê lên để lo tang lễ cho cả 3 người. Ngoài đứa con trai 9 tháng tuổi tử vong cùng bố mẹ, anh Mạnh còn có 1 người con trai nữa đang học lớp 9.


Thi thể gia đình anh Mạnh đã được đưa về nhà an táng.

“Khi biết tin bé cũng rất sốc và đau buồn vì những người ruột thịt của mình ra đi cùng lúc. Chúng tôi và cả gia đình cũng luôn động viên bé để vượt qua nỗi đau này”, ông Hưng cho biết.

Theo đánh giá của lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang, anh Mạnh là người rất hiền lành, tốt tính, sống hài hòa với đồng nghiệp, và chưa bao giờ nghe thấy điều tiếng gì về việc va chạm với ai.

Cũng liên quan đến vấn đề này, đại diện UBND phường Trần Phú (TP Hà Giang), nơi vợ chồng anh Mạnh sinh sống cho biết, trong quá trình sinh sống tại địa phương, vợ chồng anh Mạnh chưa xảy ra mâu thuẫn hay to tiếng với nhau.

"Trước khi phát hiện sự việc, hàng xóm chưa bao giờ thấy hai vợ chồng cãi, chửi nhau bao giờ. Sự việc xảy ra có thể do hai vợ chồng khúc mắc về chuyện tình cảm nhưng hiện nay chưa có điều gì để kết luận về vấn đề này", đại diện UBND phường Trần Phú nói.

Theo Khám Phá


tử vong

Tin tức mới nhất