Vừa choáng vừa buồn cười với thói tiêu tiền của sao Hollywood

Bình luận0

Hoá đơn rượu 30 nghìn đô của Johnny Depp vẫn chưa là gì đáng kể so với những sao này.Thói tiêu tiền của Johnny Depp tốn không ít giấy mực của báo chí với những khoản chi hàng triệu đô cho mua đảo riêng, li hôn, hay diễn viên đóng thế điện tử. Tuy nhiên Depp không phải là người duy nhất. Beyonce, Nicolas Cage cũng sẽ khiến bạn phải choáng với cách tiêu tiền của họ.

Johnny Depp

Trong vụ kiện tụng gần đây của ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean với đội ngũ quản lí cũ, họ khẳng định khủng hoảng tài chính của Depp không phải lỗi của họ mà là do thói tiêu tiền hoang của anh. Theo một nguồn tin thì cách sống của Johnny Depp ngốn của anh hơn 2 triệu đô/tháng.

vua choang vua buon cuoi voi thoi tieu tien cua sao hollywood hinh anh 1
Ngoài những khoản "vụn vặt" vài triệu đô thì Johnny Depp còn sở hữu đảo riêng trị giá hàng chục triệu đô. (ảnh: Internet)

Ngoài hoá đơn rượu 30 nghìn đô/tháng, Depp còn tiêu tốn khoảng 3,6 triệu đô/năm cho nhân viên và bảo vệ riêng. Ngoài ra chúng ta còn phải há miệng khi biết anh chi 18 triệu đô chỉ cho một chiếc du thuyền bao gồm tiền mua và tiền sửa. Cuối cùng thì anh cũng phải bán nó đi vì khoản rỗng khổng lồ trong tài chính của mình.

Depp cũng nổi tiếng với những khoản chi “đồng bóng” như mua một lúc 3 bức tranh của Leonor Fini ở một phòng tranh với giá 565 nghìn đô, một chiếc vòng đính kim cương giá 400 nghìn đô chỉ vì được nịnh đầm đôi chút. Có một lần anh đã chi 15 triệu đô chỉ để “rắc” tro hoả táng của Hunter S. Thompson bằng một khẩu đại bác.

Những vụ li hôn của Depp cũng tốn của anh không ít tiền. Gần đây, mỗi tháng anh phải chi hàng chục nghìn đô tiền chăm sóc cho 2 đứa con của mình do vợ cũ chăm, chưa kể phải mua cho cô ấy một ngôi nhà giá 4,5 triệu đô nữa.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Depp khẳng định: “Nó là tiền của tôi. Tôi thích tiêu thế nào là chuyện của tôi. Dù tôi có mua 15 nghìn quả bóng vải 1 ngày thì cũng là chuyện của tôi.”

Nicolas Cage

Trường hợp này còn có cách tiêu tiền tai tiếng hơn cả Johnny Depp khi anh chi ra 95 nghìn đô cho một bộ truyện tranh phiên bản năm 1938 vì có sự xuất hiện lần đầu của Superman. Chưa kể anh còn chi 3,45 triệu đô cho bộ sưu tập đủ thử như chim quý hiếm, 1 con cá sấu, 2 con hổ mang chúa bị bạch tạng, 1 bộ đầu của người lùn Pygmy khô.

 vua choang vua buon cuoi voi thoi tieu tien cua sao hollywood hinh anh 2
Nicolas Cage có thú vui sưu tầm tốn kém và khá "đặc biệt". (ảnh: Internet)

Trong lần đấu giá chiếc xương sọ của khủng long T-Rex 67 triệu năm, anh đã thắng Leonardo DiCaprio và thêm nó vào bộ sưu tập hoá thạch trị giá 270 nghìn đô của mình. Nhưng “nhọ” cho anh lần này là chiếc hộp sọ đấy là hàng bị ăn cắp nên anh đã phải trả về cho chủ của nó ở Mông Cổ.

Beyonce

Beyonce có lần đã chi đến 12 nghìn đô tiền quần áo một lúc chỉ ở một cửa hàng Topshop ở Anh. Chưa kể cô còn lên trang nhất các báo khi chi ra 321 nghìn đô cho một đôi giày cao gót đặt làm theo cỡ chân của mình rồi đính thêm 1290 viên đá vào và rõ ràng là nó không thể xấu hơn.

 vua choang vua buon cuoi voi thoi tieu tien cua sao hollywood hinh anh 3
Không chỉ có đam mê với đồ lấp lánh, Beyonce còn được chồng chiều chuộng hết mực khi mua cho quả trứng rồng trong Game of Thrones. (ảnh: Internet)

Cô và chồng mình cũng nổi tiếng về chiều con từ khi mới lọt lòng khi mua một cái cũi với giá 19 nghìn đô, một chiếc ghế cho trẻ con ngồi ăn có đính đá giá 15 nghìn đô và một con ngựa bập bênh bằng vàng nguyên khối giá 600 nghìn đô với lí do là “đứa trẻ con nào cũng cần một con ngựa bập bênh bằng vàng nguyên khối cả”.

Beyonce còn bổ sung vào bộ sưu tập đồ “đính đá” của gia đình với chiếc bồn tắm dành cho trẻ sơ sinh đính đá giá 5200 đô.

Chồng của Beyonce còn được cho là đã mua một trong những quả trứng rồng trong phim Game of Thrones để làm quà sinh nhật tặng vợ. Tất nhiên giá của quả trứng không hề rẻ.

Elizabeth Taylor

Biểu tượng vẻ đẹp thế giới này cũng có lắm tai tiếng trong cách tiêu tiền hoang phí của mình.

Người ta đồn rằng mỗi phút bà tiêu đến hàng nghìn đô cho đồ trang sức xa hoa như mua một lúc 200 mũ len lông chồn ở một cửa hàng thời trang ở Manhattan, hay cứ 6 tháng lại bỏ ra 960 đô để thay thảm trên du thuyền của mình vì bị chó cưng làm bẩn.

vua choang vua buon cuoi voi thoi tieu tien cua sao hollywood hinh anh 4
Chiếc nhẫn kim cương nặng nề này hiếm khi được đeo trên tay Elizabeth Taylor mà thay vào đó là được đeo trên cổ. (ảnh: Internet)

Đặc biệt nhất là bà sở hữu một chiếc nhẫn kim cương trị giá 1,1 triệu đô và nó nặng đến mức bà không thể đeo nó trên tay mà phải đeo trên cổ.

Madonna

Nghe thì có vẻ phi lí nhưng Madonna bị ám ảnh bởi “nước thánh”. Kabbalah là hãng nước được quảng cáo là nước suối trên núi nằm trong thánh địa Do Thái, đã trải qua quá trình “Cộng hưởng lượng tử để tái cấu trúc liên kết phân tử”, mang đến cho người dùng tuổi trẻ, sắc đẹp.

vua choang vua buon cuoi voi thoi tieu tien cua sao hollywood hinh anh 5
Madonna có nỗi ám ảnh "nước thánh huyền thoại" trị giá cả chục nghìn đô. (ảnh: Internet)

Năm ngoái, cô đã dành ra 10 nghìn đô/tháng chỉ để chuyển nước Kabbalah này đến bất cứ nơi nào cô đến. Chồng cô cũng thừa nhận rằng anh đã phải ngăn cô có ý định chi ra thêm 10 nghìn nữa để cho nước Kabbalah vào toàn bộ hệ thống nước trong nhà mình.

Theo Dân Việt


Beyonce Johnny Depp Madonna Sao hollywood

Tin tức mới nhất