Vũng Tàu đang ken kín người từ đường đến bãi biển

Du khách khắp nơi đổ về Vũng Tàu trong ngày Giỗ Tổ, nhiều khách sạn đã thông báo hết phòng, nhà hàng, quán ăn hoạt động hết công suất.

Ngày 10/4, hàng ngàn du khách từ khắp các tỉnh thành như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương... tiếp tục đổ về TP Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu) vui chơi, tắm biển.

Ghi nhận của phóng viên, ngay từ sáng sớm, nhiều tuyến đường hướng ra biển và các khu du lịch dày đặc phương tiện đi lại, các bãi biển thì đông đúc người tắm.

Vũng Tàu đang ken kín người từ đường đến bãi biển-1
Bãi biển Vũng Tàu đông đúc người tắm trong kỳ nghỉ lễ

Các tuyến đường chính của TP Vũng Tàu, nhất là các tuyến đường  ven biển như Thùy Vân, Hạ Long, Hoàng Hoa Thám, Trần Phú… đều rất đông người. Ôtô nối đuôi nhau di chuyển khá chậm.

Các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng gần như phải hoạt động hết công suất mới đủ đáp ứng nhu cầu.

Đại diện các khu du lịch cho biết Vũng Tàu là điểm đến khá gần nên thường khách chỉ lưu trú trong 1 đến 2 ngày và rời đi. Do lượng khách luân phiên nên các khách sạn cũng đón được nhiều lượt khách hơn và dự kiến trong ngày mai (11/4) tiếp tục đông.

Vũng Tàu đang ken kín người từ đường đến bãi biển-2
Nhiều tuyến đường các phương tiện phải di chuyển chậm do lượng khách đông

Ban quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu thông tin để chuẩn bị cho dịp lễ, công tác đảm bảo an toàn, an ninh trật tự được chú trọng.

Công an TP Vũng Tàu phối hợp với các phường kiểm tra, nhắc nhở nhiều lượt du khách, ngăn chặn nhiều trường hợp mang đồ ăn xuống bãi biển.

Vũng Tàu đang ken kín người từ đường đến bãi biển-3
Lượng khách dự kiến sẽ tiếp tục đông trong chiều nay đến ngày mai

TP Vũng Tàu cũng đã huy động gần như 100% lực lượng trực chốt tại các khu vực đông du khách. Đặc biệt, đội ngũ trực cấp cứu bờ biển, hoạt động hết quân số để sẵn sàng ứng phó, nhắc nhở du khách tắm biển tránh xa những khu vực nguy hiểm.

 

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/vung-tau-dang-ken-kin-nguoi-tu-duong-den-bai-bien-20220410091932302.htm

du lịch Vũng Tàu giỗ tổ Hùng Vương Vũng Tàu bãi biển

Tin tức mới nhất