Vương miện 12 tỷ gặp sự cố, Thùy Tiên dùng phiên bản tại Malaysia

Đã khá lâu Thùy Tiên mới sử dụng đến chiếc vương miện phiên bản khi xuất hiện tại đêm chung kết Miss Grand Malaysia tối 27/8.

Tối 27/8, hoa hậu Thùy Tiên tham dự đêm chung kết Miss Grand Malaysia 2022 với tư cách khách mời trao giải cho tân hoa hậu. Xuất hiện trong đêm chung kết, Thùy Tiên chọn một bộ váy dạ hội tông màu trắng với chi tiết xẻ đùi cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng.

Nàng hậu sải bước đầy thần thái khi được MC giới thiệu trên sân khấu. Nhan sắc của cô thêm phần kiêu sa và quyền lực khi đội trên đầu chiếc vương miện vàng lấp lánh.

Vương miện 12 tỷ gặp sự cố, Thùy Tiên dùng phiên bản tại Malaysia-1
Thùy Tiên xuất hiện trong đêm chung kết Miss Grand Malaysia 2022 tối 27/8 với chiếc vương miện phiên bản

Tuy nhiên, các fans cũng nhanh chóng nhận ra đây là chiếc vương miện phiên bản chứ không phải vương miện gốc của Miss Grand International.

Đây cũng là lần hiếm hoi Thùy Tiên sử dụng vương miện phiên bản bởi kể từ sau khi đăng quang, cô đã được Mr. Nawat cho phép mang chiếc "crown" phiên bản gốc trị giá 12 tỷ đồng theo bên mình.

Còn nhớ trong chuyến công tác ở Bồ Đào Nha hồi tháng 7 vừa qua, chiếc vương miện phiên bản gốc của Thùy Tiên đã gặp một sự cố nhỏ.

Khi đó, các fans đã phát hiện ra trên đỉnh của chiếc vương miện vốn là hình một cô gái vươn tay lên trên đầu, nhưng có lẽ do quá trình di chuyển liên tục nên thanh kim loại mô phỏng cánh tay của cô gái đang vươn lên đã bị hạ thấp xuống so với trước đây.

Vương miện 12 tỷ gặp sự cố, Thùy Tiên dùng phiên bản tại Malaysia-2
Trước đó, chiếc vương miện gốc trị giá 12 tỷ đồng của Thuỳ Tiên đã gặp sự cố nhỏ khi cô đi công tác ở Bồ Đào Nha

Khi đó, quản lý của Thùy Tiên chia sẻ: "Đây chính là chiếc vương miện thật mà Thùy Tiên nhận được. Trong quá trình đi công tác và di chuyển liên tục giữa các nước trong nhiệm kỳ nên chiếc vương miện có cong nhè nhẹ. Sau khi Thùy Tiên sẽ trở về Việt Nam và ekip sẽ chỉnh sửa lại chiếc vương miện để có một ánh nhìn hoàn hảo như xưa”.

Chính vì vậy, các fans đã đưa ra phỏng đoán rằng liệu có phải vì chiếc vương miện bản gốc vẫn đang được chỉnh sửa sau khi gặp sự cố ở Bồ Đào Nha nên trong chuyến công tác ở Malaysia lần này, Thùy Tiên đã phải sử dụng đến chiếc vương miện phiên bản?

Đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên được nhận chiếc vương miện có giá trị khủng, lên đến 12 tỷ đồng. Đây là chiếc vương miện mới được dùng từ năm 2019, to đẹp và giá trị hơn rất nhiều, thay thế cho chiếc vương miện cũ trị giá 7 tỷ đồng.

Vương miện 12 tỷ gặp sự cố, Thùy Tiên dùng phiên bản tại Malaysia-3
Cận cảnh chiếc vương miện Golden Crown trị giá 12 tỷ đồng của Thùy Tiên

Chiếc vương miện Golden Crown mà Thùy Tiên đang sở hữu là chiếc vương miện mới dành cho Miss Grand International, với cấu trúc bên trong vương miện được làm bằng đồng thau và bên ngoài được trang trí bằng vàng 18K với 3 carat kim cương 100%, hình dáng như bó hoa bao gồm 7 mảnh nhỏ bao lấy viên kim cương 21 carat.

Hơn nữa, chiếc vương miện này được trang trí bằng ngọc lục bảo ở cả bảy mặt và miếng ngọc lục bảo lớn nhất có tông màu xanh lục.

Vương miện 12 tỷ gặp sự cố, Thùy Tiên dùng phiên bản tại Malaysia-4
Vương miện mới dành cho Miss Grand International 2022

Mới đây nhất, BTC Miss Grand International cũng đã công bố chiếc vương miện mới dành cho tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Chiếc vương miện mới do một nhà chế tác kim hoàn nổi tiếng người Venezuela thực hiện.

Ngay sau khi chiếc vương miện mới lộ diện, các fans đã so sánh với phiên bản mà hoa hậu Thùy Tiên đang sở hữu. Có nhiều ý kiến cho rằng mỗi phiên bản đẹp theo một phong cách khác nhau, nhưng tựu chung đều có giá trị "vô giá" với những cô gái vinh dự được sở hữu nó.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vuong-mien-12-ty-gap-su-co-sau-chuyen-cong-tac-chau-au-thuy-tien-dung-phien-ban-khi-sang-malaysia-post1465219.tpo

Nguyễn Thúc Thùy Tiên Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế

Tin tức mới nhất