Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?

Sau buổi đấu giá từ thiện chiếc vương miện Miss World Vietnam 2022 vừa qua, Mai Phương đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng fan sắc đẹp.

Sau thành tích đăng quang Miss World Vietnam 2022, Mai Phương gây chú ý khi quyết định đấu giá chiếc vương miện danh giá của mình nhằm mục đích gây quỹ từ thiện khiến dân mạng hết lòng ngưỡng mộ.

Tại buổi đấu giá, chiếc vương miện đã được "chốt sổ" ở mức giá cao ngất ngưỡng lên đến 3 tỷ đồng và thuộc về tay một mạnh thường quân giấu mặt. Tuy nhiên sau đó, người này đã trả nó về cho chủ nhân là Hoa hậu Mai Phương sau khi giành chiến thắng tại buổi đấu giá.

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-1
Mai Phương nhận lại vương miện từ vị mạnh thường quân giấu mặt tại buổi đấu giá từ thiện

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chiếc vương miện tại phiên đấu giá từ thiện vừa qua dính vào nghi vấn là... vương miện phiên bản.

Lý do là bởi vào đêm Chung kết, dễ thấy chiếc vương miện được trao cho Mai Phương chỉ có kích thước đủ đặt lên đầu và không thể ôm sát đầu nàng hậu, tuy nhiên vào buổi đấu giá vừa qua, chiếc vương miện được đem ra đấu giá lại rộng bất thường và có thể nói là hoàn toàn vừa vặn với đầu của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Điều này ngay lập tức dấy lên nghi vấn rằng, phải chăng chiếc vương miện đấu giá từ thiện chỉ là vương miện phiên bản?

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-2

Người ta càng thấy thuyết âm mưu này có cơ sở hơn khi giá khởi điểm của chiếc vương miện tại buổi đấu giá chỉ rơi vào 1,5 tỷ đồng. Đây là con số khá rẻ đối với một danh hiệu danh giá như Miss World Vietnam 2022. Điều này khiến nhiều fan sắc đẹp lên tiếng tẩy chay Mai Phương lẫn công ty chủ quản Sen Vàng vì hành động được cho là "lừa dối khán giả".

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-3

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-4

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-5

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-6

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-7

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-8

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-9

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-10
Dân mạng "ném đá", tẩy chay khi nghi vấn Mai Phương đấu giá vương miện phiên bản được dấy lên.

Hoa hậu Mai Phương tên thật là Huỳnh Nguyễn Mai Phương, cô là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World VietNam 2022), Mai Phương từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây ấn tượng với ban giám khảo cuộc thi Miss World VietNam 2022 và tất cả mọi người bởi nhan sắc xinh đẹp và thuần khiết, cùng với đó là nụ cười rạng rỡ. Không những thế người đẹp còn sở hữu cho mình một bảng thành tích học tập ấn tượng khi đạt chứng chỉ IELTS 8.0.

Vương miện Chung kết hay buổi đấu giá của Mai Phương mới là thật?-11
Mai Phương được fan sắc đẹp yêu quý bởi sắc vóc xinh đẹp và học vấn "điểm mười"

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/buoi-dau-gia-tu-thien-cua-mai-phuong-gay-tranh-cai-vuong-mien-dem-chung-ket-hay-vuong-mien-dau-gia-moi-la-that-

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Tin tức mới nhất